Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói VT100S Viettel nhận ưu đãi 3G + giảm cước gọi
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói VT100S Viettel nhận ưu đãi 3G + giảm cước gọi

Với những khách hàng Viettel thường xuyên truy cập internet tốc độ cao song song với gọi thoại nội mạng mỗi ngày, gói cước khuyến mãi VT100S là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Đây là gói cước ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau nhằm đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được diễn ra trọn vẹn với chi phí cắt giảm tối ưu nhất.

Vừa được triển khai bắt đầu từ ngày 10/07/2016, gói cước VT100S Viettel đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi ưu đãi kép vô cùng hấp dẫn cùng mức phí đăng ký khá rẻ. Theo đó, tham gia sử dụng gói cước VT100S Viettel, khách hàng sẽ nhận được 300MB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày cùng ưu đãi giảm cước phí thoại nội mạng chỉ còn ở mức 200đ/phút. Với 3.000đ/ngày, gói cước VT100S Viettel chính là giải pháp tiết kiệm vô cùng hiệu quả dành cho mọi người dùng.

Gọi thoại + Truy cập 3G siêu ưu đãi từ gói cước khuyến mãi VT100S Viettel

Khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói vt100S Viettel từ ngày 10/7/2016
Ưu đãi kép cùng gói cước khuyến mãi VT100S Viettel.

Với những ưu đãi vô cùng thiết thực như trên, chắc hẳn khá nhiều khách hàng đang thắc về nội dung chi tiết, cách đăng ký cũng như những đối tượng nào nằm trong danh sách được hưởng gói cước VT100S từ Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT100S Viettel

Để tham gia sử dụng gói cước VT100S Viettel, thuê bao chỉ cần thực hiện đăng ký với cú pháp như sau:

  • Soạn tin nhắn: VT100S gửi 109 hoặc bấm *109*32#OK.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận về cho mình những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 300MB data dung lượng dùng truy cập internet tốc độ cao.
  • Ưu đãi giảm cước phí thoại nội mạng Viettel xuống chỉ còn ở mức 200đ/phút.

+ Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần trừ vào tài khoản gốc.

+ Chu kỳ sử dụng: Gói cước có hiệu lực đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

Làm thế nào để biết thuê bao đang sử dụng có được hưởng khuyến mãi đăng ký gói VT100S Viettel?

– Gói cước VT100S Viettel chỉ nhà mạng mở giới hạn dành riêng cho những khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên, đồng thời nằm trong danh sách được chọn.

– Tất cả các thuê bao nằm trong danh sách tham gia gói VT100S sẽ được tổng đài Viettel gửi tin nhắn khuyến mãi thông báo. Tuy nhiên, vì số chương trình khuyến mãi từ nhà mạng mỗi ngày là khá nhiều nên đôi lúc tin nhắn sẽ bị trôi mất, khách hàng có thể chủ động tra thông tin hưởng đăng ký gói cho thuê bao của mình bằng cách:

+ Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

+ Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đển tổng đài Viettel: 198 (100đ/phút) để được trả lời.

Chỉ với 3.000đ/ngày nhận 300MB cùng ưu đãi gọi thoại rẻ như nhắn tin, gói cước VT100S Viettel sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ với nhiều lợi ích nhất. Tuy nhiên, vì số dung lượng tốc độ cao có hạn, nên những khách hàng truy cập internet nhiều trong ngày rất dễ bị trừ cước vượt gói khá cao vào tài khoản. Để tránh tình trạng này, bạn có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói 3G Mimax Viettel trọn gói, không cước phát sinh, chu kỳ tháng với 600MB dung lượng .

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX gửi 191.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày tốt lành và đừng quên truy cập 3gvietteltelecom.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin khuyến mãi, các gói cước ưu đãi… mới nhất từ nhà mạng nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VT100S Viettel nhận ưu đãi 3G + giảm cước gọi
Đánh giá
5