Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói VT3 Viettel nhận ưu đãi thoại và sms
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói VT3 Viettel nhận ưu đãi thoại và sms

Với những khách hàng Viettel có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại nội mạng thường xuyên trong ngày, gói cước VT3 của Viettel sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp quá trình liên lạc được diễn ra trọn vẹn cùng  chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Nằm trong số các gói khuyến mãi liên lạc có chu kỳ ngắn hạn khá được quan tâm ở thời điểm hiện tại, VT3 Viettel mang đến cho người dùng lên đến 400 tin nhắn sms nội mạng miễn phí cùng ưu đãi giảm cước gọi nội mạng xuống chỉ còn 200đ/phút. Mặc dù lợi ích đem lại là rất lớn, nhưng cước phí đăng ký gói cũng chỉ ở mức khá bình dân, vỏn vẹn 3.000đ/ngày.

Nếu thật sự quan tâm đến gói cước này, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết đăng ký và đối tượng tham gia trong bài viết dưới đây.

Nhắn tin, gọi thoại thả ga cùng gói khuyến mãi VT3 Viettel

Được triển khai trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên, một hạn chế nhỏ là gói cước VT3 chỉ được Viettel áp dụng cho các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ tổng đài.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tự tra cứu xem thuê bao của mình có lọt vào nhóm đối tượng được hưởng gói hay không bằng cách soạn tin nhắn: KM gửi 266 hoặc bấm cú pháp: *098#OK.

Đăng ký gói VT3 Viettel
Liên lạc nội mạng xả láng cùng gói khuyến mãi VT3 Viettel.

Đăng ký sử dụng gói cước VT3 Viettel, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi sau:

Như vậy, với lợi ích thiết thực mà gói cước mang lại, khách hàng sẽ tha hồ có những phút giây gọi thoại, nhắn tin vui vẻ cùng bạn bè, người thân hàng ngày mà không phải lo lắng việc cạn tài khoản giữa chừng nữa.

Làm thế nào để đăng ký gói cước VT3 Viettel thành công?

Nếu may mắn lọt vào danh sách được chọn, để hưởng những ưu đãi từ gói khuyến mãi VT3, khách hàng hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau:

  • Soạn: VT3 gửi 109.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký gói cước qua lệnh USSD: Bấm *098# (bấm phím Gọi) và làm theo hướng dẫn, hoặc đăng ký trực tiếp trên kênh My Viettel.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nhớ khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng để thông tin gói cước được cập nhật trên thuê bao nhé.

Lưu ý:

– Khách hàng khi nhắn tin vượt gói phải trả phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

– Gói VT3 có hiệu lực sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký, đồng thời được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ tiền, vì vậy khách hàng sẽ được duy trì sử dụng mà không cần thực hiện đăng ký lại.

– Mỗi khi thay đổi nhu cầu và không cần dùng đến gói cước này nữa, khách hàng nên thực hiện hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao của mình. Cú pháp hủy như sau: HUYVT gửi 109.

Vì gói cước VT3 chỉ bao gồm ưu đãi thoại và sms, vì vậy, trường hợp khách hàng cần cập nhật thông tin, giải trí… trực tuyến trên di động, hãy đăng ký thêm cho mình một gói 3G Viettel để tiết kiệm chi phí nhé.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách một ngày ngập tràn niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói VT3 Viettel nhận ưu đãi thoại và sms
Đánh giá
5