Home / Hỗ trợ khách hàng / Đăng ký gói cước Youtube Viettel – Lướt TUBE thả ga
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước Youtube Viettel – Lướt TUBE thả ga

Bạn thường xuyên vivu trên Youtube xem các video hướng dẫn, học tập trên Youtube hay thâm chí giải trí với những clip yêu thích, các vlog hay hay những bộ hài hấp dẫn,…? Bạn luôn than phiền bởi gói cước 3G hiện tại của bạn không đáp ứng được nhu cầu xem Video trên Youtube của bạn và số dung lượng của gói cước 3G trọn gói Viettel cũng hết quá sớm làm gián đoạn việc xem Video trên Youtube của bạn? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký gói cước 3G Youtube của Viettel mới nhất dành cho bạn.

Gói cước Youtube Viettel

Vừa thỏa mãn niềm đam mê lại cực kỳ tiết kiệm chi phí sử dụng. Chỉ với từ 10,000đ đến 100,000đ đăng ký gói Youtube là bạn đã có thể sử dụng Youtube thoải mái không còn nỗi lo hạ băng thông “truyền kiếp” hay “vấn nạn” viêm màng túi nữa nha!

Gói cước Youtube Viettel mới nhất:

Để đăng ký gói cước Youtube của Viettel, bạn sẽ có 2 tùy chọn sử dụng tùy theo mục đích cá nhân:

 

Đăng ký gói cước Youtube theo ngày:

+ Chỉ cần soạn tin nhắn: YT1 gửi 191

+ Cước phí: 10,000đ/ngày

+ Ưu đãi gói: Miễn phí 3BG Data truy cập Youtube và onbox.vn, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi dùng hết 3GB, tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng (hệ thống sẽ nhắn tin thông báo thuê bao khi hết lưu lượng)

+ Hạn dùng: 24h

Đăng ký gói cước Youtube theo tháng:

+ Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: YT30 gửi 191

+ Cước phí: 100,000đ/tháng

+ Ưu đãi gói: Miễn phí 30GB Data truy cập Youtube và onbox.vn, giới hạn tốc độ tối đa 2,5Mbps. Khi hết 30GB hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo gói DATA đang sử dụng (tổng đài sẽ nhắn tin thông báo khi hết lưu lượng)

+ Hạn dùng: 30 ngày

Những lưu ý khi sử dụng gói cước Youtube của Viettel dành cho bạn:

+ Xem phim/clip bằng điện thoại di động không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên YouTube.comonbox.vn

+ Khi hết chu kỳ sử dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel của bạn sẽ không tự động gia hạn, nếu muốn sử dụng, bạn cần đăng ký lại.

+ Từ lần đăng ký gia hạn gói Youtube Viettel lần thứ 2 trở đi hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn dịch vụ Youtube Viettel cho Khách hàng mỗi khi hết chu kỳ và với điều kiện tài khoản chính của thê bao đủ điều kiện gia hạn.

+ Khi truy cập vào những tính năng/trang web dịch vụ khác, các thuê bao sẽ bị tính phí theo quy định gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng trước đó.

+ Riêng thuê bao trả sau sẽ không bị giới hạn lưu lượng sử dụng.

Đăng ký ngay gói Youtube Viettel, bật 3G lên và tận hưởng những giây phút giải trí thoải mái cùng gói Youtbe của Viettel nha!

Liên hệ: 198 để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn!

 

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước Youtube Viettel – Lướt TUBE thả ga
Đánh giá
5