Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký hòa mạng gói TOMS Viettel nhiều ưu đãi
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký hòa mạng gói TOMS Viettel nhiều ưu đãi

Viettel hiện vẫn đang giữ vị trí đứng đầu tại Việt Nam trong các nhà mạng Viễn thông khi triển khai các chương trình khuyến mãi và dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao di động. Đặc biệt, với gói cước Toms Viettel, chương trình khuyến mãi này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động bởi những ưu đãi miễn phí phút gọi nội mạng Viettel và data 3G tốc độ cao miễn phí vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký hòa mạng gói TOMS Viettel nhiều ưu đãi

Khi tham gia đăng ký gói cước Toms Viettel vừa thả ga trò chuyện nội mạng Viettel qua mỗi cuộc thoại miễn phí cùng người thân, bạn bè hàng ngày  vừa vào mạng Internet Mobile 3G Viettel tốc độ cao mà không cần phải đăng ký gói cước 3G Viettel đắt đỏ nào cả. Thoải mái trò chuyện, chơi game, nghe nhạc, xem Youtube,… tất cả đều có ngay trong gói cước Toms Viettel rồi các bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước Toms Viettel:

1. Hướng dẫn tham gia hòa mạng gói cước Toms:

– Thuê bao muốn hòa mạng gói cước Toms chỉ cần đi đến điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel gần nhất và làm thủ tục đăng ký Toms Viettel. Nhớ mang theo CMND cá nhân nữa bạn nhé.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Gói cước Toms Viettel là gói cước khuyến mãi hoàn toàn mới được nhà mạng Viettel tung ra thị trường trong thời gian gần đây, thêm vào đó, lượng khách hàng sử dụng cũng như trải nghiệm đã đánh giá rất cao đối với chương trình ưu đãi lần này.

2. Ưu đãi khi đăng ký Toms Viettel:

– Gọi nội mạng Viettel chỉ với: 690đ/phút.

Gọi nhóm Viettel với ưu đãi miễn phí 20 phút gọi thoại đầu tiên, thuê bao không bị giới hạn số lượng cuộc gọi nhóm trong ngày.

– Tối đa là 5 số điện thoại khi đăng ký gọi nhóm của Toms, soạn đăng ký: DK2 Số điện thoại gửi 186.

Đăng ký 3G MimaxS Viettel 50.000đ/tháng, chỉ cần soạn MimaxS gửi 191.

+ Data khuyến mãi: 1GB , miễn phí hoàn toàn cước phát sinh trong 30 ngày sử dụng

+ Cú pháp hủy MimaxS khi bạn không có nhu cầu sử dụng: Soạn HUY gửi 191.

– Tặng ngay 60.000đ vào tài khoản sau 24h kích hoạt thuê bao ở tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 2 tới tháng thứ 6, thuê bao sẽ được cộng thêm 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi của mình để sử dụng.

 

Hòa mạng gói cước Toms Viettel thật quá ưu đãi phải không nào các bạn? Vậy thì hãy cầm CMND và tới cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện đăng ký gói cước Toms của Viettel thôi nào!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký hòa mạng gói TOMS Viettel nhiều ưu đãi
Đánh giá
5