Home / Dịch vụ / Đăng ký Mocha Viettel ưu đãi nhắn tin, nghe nhạc miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký Mocha Viettel ưu đãi nhắn tin, nghe nhạc miễn phí

Bạn là khách khách hàng có nhu cầu liên lạc thường quyên qua kênh sms? Bạn đồng thời có sở thích nghe nhạc online mỗi ngày? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những điều đó với ưu đãi không thể tuyệt vời hơn từ Viettel cùng dịch vụ Mocha Viettel.

Đăng ký mocha ưu đãi nhắn tin, nghe nhạc miễn phí
Nhắn tin thả ga, nghe nhạc miễn phí cùng Mocha Viettel.

Chỉ cần bỏ ra 5.000đ/tuần, khách hàng sẽ  tha hồ nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn, không cước phát sinh, bên cạnh đó còn được thoải mái nghe những bài hát mình yêu thích miễn phí cước 3G Viettel. Còn chờ đợi gì mà không cùng 3gvietteltelecom.vn khám phá ngay những tiện ích cũng như ưu đãi tuyệt vời từ dịch vụ Mocha từ Viettel bạn nhé.

Nhắn tin, nghe nhạc online hoàn toàn miễn phí cùng dịch vụ Mocha Viettel:

– Để tham gia Mocha, khách hàng đăng ký theo cú pháp:

MC gửi 500.

– Cước phí dịch vụ: 5.000đ/tuần (giảm 50% xuống chỉ còn 2.500đ/tuần đối với khách hàng đăng ký lần đầu tiên).

– Tải ứng dụng tại: http://mocha.com.vn/

– Điều kiện tham gia: Khách hàng đã tải ứng dụng Mocha về máy và đăng ký gói cước Mocha Free Viettel.

Những tiện ích hữu dụng từ Mocha Viettel:

– Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể mở ứng dụng Mocha và nhắn tin đến các thuê bao nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí, những thuê bao đã cài ứng dụng Mocha thì nhận tin nhắn trong ứng dụng, riêng những thuê bao chưa cài ứng dụng thì vẫn nhận được sms như thông thường.

– Vừa nhắn tin vừa nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí cước 3G, đồng thời khách hàng cũng được thực hiện các tương tác thú vị khác từ Mocha như kết nối, trò chuyện cùng bạn bè thông qua nghe nhạc, cập nhật, chia sẻ thông tin từ mạng xã hội của người dùng mocha, chat Room với các thần tượng mình yêu thích…

– Người dùng còn có thể làm những tin nhắn của mình trở nên sinh động, thú vị hơn với các voice đáng yêu thay vì hình ảnh đơn thuần như thông thường.

– Khách hàng có thể nhận tin nhắn hướng dẫn sử dụng dịch vụ từ tổng đài bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp:

HD MC gửi 500.

Mọi thông tin thắc mắc cần cung cấp thêm, bạn vui lòng gọi ngay đến tổng đài 198 để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây nhắn tin thoải mái, thú vị cùng dịch vụ Mocha Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Mocha Viettel ưu đãi nhắn tin, nghe nhạc miễn phí
Đánh giá
5