Home / Hỗ trợ khách hàng / Đến đâu để đổi sim 4G Viettel?
Đăng ký 4G Vinaphone

Đến đâu để đổi sim 4G Viettel?

Sau hơn một năm đưa vào thử nghiệm, hiện tại Viettel đã và đang phủ sóng 4G trên phạm vi toàn quốc. Với tốc độ nhanh gấp 07 lần so với tốc độ trung bình của mạng 3G hiện tại, khách hàng có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo, giải trí… trên nền tảng 4G mà không lo giật lag hay đường truyền không ổn định nữa.

Để đăng ký và sử dụng được mạng 4G Viettel, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là khách hàng phải đổi chiếc sim hiện tại đang dùng của mình sang sim 4G. Vậy đến đâu để đổi sim 4G Viettel? Câu hỏi này cùng những vấn đề thủ tục liên quan khác sẽ được 3gvietteltelecom.vn thông tin đầy đủ trong bài viết dưới đây, dành vài phút theo dõi để nắm chi tiết các thuê bao nhé.

Địa điểm đổi sim 4G Viettel khách hàng cần biết

Hiện tại, muốn đổi thành công từ sim thường sang sim 4G Viettel, khách hàng phải đến trực tiếp các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi

Đến đâu để đổi sim 4G Viettel?
Đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.

Để không mất nhiều thời gian di chuyển cũng như tra cứu thông tin, trước khi đi đổi sim, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Viettel qua số: 198 để được các điện thoại viên cung cấp địa chỉ đổi sim 4G của Viettel gần nơi mình sinh sống nhất nhé.

Cước phí đổi sim sim 4G Viettel chỉ 25.000đ/lần/sim (bằng với cước phí khi làm lại sim) nên khách hàng có thể yên tâm chuyển đổi bất cứ khi nào mình muốn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể hòa mạng mới một sim 4G Viettel để sử dụng với cước phí: 50.000đ/sim (đã tính gồm VAT, tiền sim và phí hòa mạng).

Sau khi chuyển đổi thành công sang sim 4G Viettel, số thuê bao vẫn được giữ nguyên như ban đầu và sim sẽ là sim trắng (không có bất cứ danh bạ nào).

Những thủ tục cần thiết khi đổi sim 4G Viettel

Khách hàng phải là người trực tiếp  đến các điểm giao dịch/cửa hàng Viettel để làm thủ tục chuyển đổi, trường hợp nhờ khác đi hộ thì phải có giấy ủy quyền và dấu đỏ xác nhận của địa phương. Khi đi, khách hàng phải mang theo đầy đủ:

– Sim thường cần chuyển đổi sang sim 4G.

– Chứng minh nhân dân bản gốc còn thời hạn sử dụng.

Tại quầy, các nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cách thức chuyển đổi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng sẽ được cấp sim mới 4G.

Lưu ý: Trước khi đổi sim, khách hàng phải lưu lại danh bạ từ sim sang thiết bị để tránh việc mất danh bạ.

Như vậy, chỉ với vài phút làm thủ tục chuyển đổi, khách hàng đã có thể nâng cấp chiếc sim mình lên thành sim 4G, thả ga tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ này mang lại.

Có nên chuyển từ sim thường sang sim 4G Viettel hay không?

– Đây là điều cần thiết và bắt buộc nếu khách hàng muốn sử dụng mạng 4G Viettel trên thiết bị.

– Sau khi chuyển đổi thành công, số thuê bao sẽ được giữ nguyên, đồng thời khách hàng vẫn có thể liên lạc, nạp thẻ… như bình thường.

– Trường hợp di chuyển ra khỏi vùng sóng 4G, sim vẫn kết nối vả sử dụng  bình thường trên nền tảng 2G/3G.

Sau khi đổi sim thành công, khách hàng cũng đừng quên đăng ký cho thuê bao của mình một gói cước 4G Viettel phù hợp để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà công nghệ mạng tối ưu này mang lại nhé. Chi tiết các gói 4G, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Chúc quý khách hàng đổi sim thành công và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đến đâu để đổi sim 4G Viettel?
Đánh giá
5