Home / Dịch vụ / Bảo vệ điện thoại với dịch vụ F-Secure Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Bảo vệ điện thoại với dịch vụ F-Secure Viettel

Sự ra đời và phổ biến của các thiết bị Smartphone đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc liên lạc, sử dụng dịch vụ để giải quyết công việc cũng như những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng cùng những thủ đoạn ngày một tinh vi của các kẻ gian.

Bạn lo lắng điện thoại mình nhiễm virus dẫn đến việc bị đánh cắp các thông tin bảo mật quan trọng? Bạn sợ điện thoại bị mất dẫn đến việc mất toàn bộ các dữ liệu danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi? Hãy để dịch vụ F-Secure Viettel bảo vệ dế yêu của bạn với những tính năng bảo mật vô cùng tuyệt vời và hiệu quả.

Bảo vệ điện thoại với dịch vụ F-Secure Viettel
Bảo vệ dế yêu an toàn với dịch vụ F-Secure Viettel

Ngay từ khi được ra đời, dịch vụ F-Secure từ Viettel đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại. Đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ này, thiết bị của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi những tính năng diệt virus hay chống trộm cực kỳ hữu hiệu.

Bảo vệ điện thoại cực an toàn với dịch vụ F-Secure Viettel

Hiện tại, nhà mạng cung cấp hai gói cước theo chu kỳ tuần và tháng từ dịch vụ F-Secure, khách hàng tùy theo nhu cầu mà có thể lựa chọn sử dụng cho mình một gói bất kỳ. Để nắm chi tiết cách đăng ký và giá cước của từng gói, khách hàng theo dõi thông tin dưới đây.

Gói dịch vụ Cú pháp đăng ký Cước phí goi Thời hạn sử dụng
Gói tuần DK gửi 5136 8.000đ/chu kỳ 07 ngày
Gói tháng DKM gửi 5136 20.000đ/chu kỳ 30 ngày

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ có những thông báo hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện theo để sử dụng dịch vụ này.

Thông tin chi tiết về dịch vụ F-Secure từ Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao Viettel phải đang được sử dụng trên các thiết bị hoạt động trên nền tảng Android và Windows Phone, cụ thể như sau:

+ Hỗ trợ trên các smartphone, tablets chạy hệ điều hành Android phiên bản từ 2.2 đến 4.4.

+ Hỗ trợ trên các smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone phone phiên bản 8.

– Bên cạnh đó, dịch vụ cũng được áp dụng cho những thiết bị máy tính hoạt động trên nền tảng Mac, Windows.

Những tiện ích hữu dụng được cung cấp từ dịch vụ F-Secure Viettel

  • Diệt virus vô cùng hiệu quả, loại bỏ những phần mềm độc hại giúp đảm bảo an toàn trên thiết bị cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
  • Có hỗ trợ tình năng chống trộm và tìm vị trí điện thoại.
  • Sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, tránh những trường hợp bất trắc hoặc ngoài ý muốn.
  • Dịch vụ cũng đồng thời tích hợp phần mềm với công nghệ giám sát truy cập và duyệt web an toàn, giúp khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng mạng trên thiết bị.

Hãy để dịch vụ F-Secure Viettel làm người bạn đồng hành và bảo vệ dế yêu của bạn!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bảo vệ điện thoại với dịch vụ F-Secure Viettel
Đánh giá
5