Home / Dịch vụ / Hướng dẫn đăng ký dịch vụ iMkara Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ iMkara Viettel

Bạn là một người yêu âm nhạc và thích ca hát? Bạn muốn sống cùng đam mê và chia sẻ những ca khúc do chính mình trình bày đến với mọi người? Hãy để dịch vụ imkara Viettel đồng hành cùng bạn. Đến với dịch vụ imkara, chỉ từ 500 đồng mỗi ngày, khách hàng sẽ được thỏa chí hát kara không giới hạn trên dế yêu của mình, đồng thời dịch vụ sẽ hỗ trợ cho phép người dùng được ghi âm lại tất cả những bài hát hoặc lựa chọn chia sẻ lên các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ imkara Viettel
Imkara Viettel – Dịch vụ hát Karaoke trên điện thoại không giới hạn

Âm nhạc luôn là yêu tố không thể thiếu giúp người dùng thư giãn, lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy, dịch vụ imkara ra đời với mong muốn giúp khách hàng thỏa niềm đam mê ca hát mà không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để di chuyển đến các phòng karaoke. Thật tiện lợi phải không nào? Để nắm chi tiết đăng ký và sử dụng dịch vụ này, hãy dành ra chút ít thời gian tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Hát kara không giới hạn trên di động với dịch vụ imkara Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao phải được đăng ký 3G Viettel và thiết bị phải có tính năng hỗ trợ Video Streaming (xem video).

Để có những phút giây thư giãn thoải mái cùng niềm đam mê âm nhạc, dịch vụ imkara Viettel sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi khách hàng. Hiện tại, imkara cung cấp đến khách hàng tổng cộng 03 gói dịch vụ theo chu kỳ ngày, tuần và tháng, tùy theo nhu cầu mà hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhé. Chi tiết đăng ký các gói cước như sau:

Gói dịch vụ Gói ngày Gói tuần Gói tháng
Cú pháp đăng ký DK1 gửi 5285 DK7 gửi 5285 DK30 gửi 5285
Phí đăng ký 500 đồng 3.000 đồng 10.000 đồng
Chu kỳ 24h 07 ngày 30 ngày
Tính năng gói Tự động gia hạn Tự động gia hạn Tự động gia hạn

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập App Store (đối với  thiết bị chạy iOS) hoặc Google Play (đối với thiết bị chạy Android) để tải miễn phí ứng dụng imkara về máy. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập trực tiếp địa chỉ http://imkara.vn (nhớ đăng ký 3G) để sử dụng dịch vụ.

Những lý do để bạn không thể bỏ lỡ dịch vụ imkara Viettel

  • Hát kara thỏa thích, không giới hạn ngay trên di động mọi lúc mọi nơi.
  • Tha hồ lựa chọn bài hát với kho nhạc phong phú, cùng tính năng hỗ trợ thu âm tất cả những bài hát.
  • Khách hàng có thể lưu toàn bộ những bài mình đã hát hoặc lựa chọn chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức.
  • Cước phí quá rẻ, đơn giản và dễ sử dụng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, đăng ký dịch vụ imkara Viettel ngay hôm nay để được sống cùng niềm đam mê âm nhạc mỗi ngày bạn nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ iMkara Viettel
Đánh giá
5