Home / Hỗ trợ khách hàng / Dịch vụ Lì xì Viettel – Lì xì cho người thân
Đăng ký 4G Vinaphone

Dịch vụ Lì xì Viettel – Lì xì cho người thân

Tết luôn là dịp để mọi người trong gia đình thể hiện tình cảm, sự quan tâm lẫn nhau, gửi cho nhau những món quà ý nghĩa nhất. Vậy bạn đã dự định mình sẽ tặng quà gì cho những người mình yêu thương chưa? Viettel sẽ giúp bạn làm điều đó với món quà mang giá trị thiết thực thông qua dịch vụ Lì xì ViettelLì xì cho người thân.

dich-vu-li-xi-viettel-li-xi-cho-nguoi-than
Tết trao yêu thương cùng dịch vụ Lì xì Viettel.

Là một dịch vụ hoàn toàn mới, đồng thời mang thông điệp nhân văn sâu sắc, Lì xì Tết của Viettel sẽ giúp thuê bao gửi đến những người thân của mình tiền lì xì và những lời chúc tốt đẹp dù bất cứ ở đâu, làm cho những ngày xuân trở nên trọn vẹn, đủ đầy nhất.

Thông tin chi tiết dịch vụ Lì xì Tết Viettel:

Đây là dịch vụ có ý nghĩa sâu sắc dành cho tất cả những thuê bao Viettel đang hoạt động trên toàn quốc, kể cả trả trước lẫn hòa mạng trả sau.

– Thao tác đăng ký dịch vụ lì xì Viettel: Để tặng tiền lì xì cho những thuê bao mình mong muốn, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một trong hai cách thông dụng sau:

+ Thực hiện qua thao tác trên bàn phím: Thuê bao bấm *168# OK, sau đó chọn và làm theo hướng dẫn chi tiết từ hệ thống.

+ Thực hiện trực tiếp qua trang chủ dịch vụ: Khách hàng truy cập địa chỉ website: http://lixi.viettel.vn và làm theo hướng dẫn của trang web các bạn nhé.

Trong đó:

+ Cước phí cho mỗi lần thực hiện tặng lì xì là 10% trên số tiền mà thuê bao đã gửi.

+ Cước phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của người tặng.

Hãy ghi nhớ những thao tác đơn giản này để có những món quà bất ngờ cho những người thân yêu của mình. Bên cạnh đó, để những ngày xuân thêm phần trọn vẹn, thuê bao hãy đăng ký một gói cước 3G Viettel nhận khuyến mãi data hấp dẫn để có thể cập nhật những status thường xuyên, share những cảm xúc của mình trong dịp tết, và liên lạc với bạn bè, gửi những lời chúc mừng năm mới thông qua những ứng dụng chat online miễn phí trên smartphone…

Tham khảo ngay: Những gói cước 3G Viettel trọn gói ưu đãi nhất

Mọi thông tin cần tư vấn khi sử dụng dịch vụ, thuê bao hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trọ kịp thời nhé. Chúc quý khách hàng có những ngày cuối năm ấm áp bên gia đình.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Lì xì Viettel – Lì xì cho người thân
Đánh giá
5