Home / Dịch vụ / Đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Viettel – Missed SMS
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Viettel – Missed SMS

Dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ – Missed SMS được Viettel chính thức cung cấp vào ngày 18/05/2015. Khi tham gia đăng ký dịch vụ MISSED SMS Viettel, thuê bao sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn SMS đến khi điện thoại hết pin, điện thoại cần tắt máy hay bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng lại có những tin nhắn quan trọng tới.

Đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Viettel - Missed SMS

Cách đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ của Viettel – Missed SMS:

– Soạn tin nhắn : DK gửi 163

– Cước phí 5.000đ/tháng.

– Để hủy dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ Viettel, bạn chỉ cần nhớ soạn tin: HUY gửi 163 (100đ/sms).

Một số câu hỏi khi sử dụng dịch vụ thông báo tin nhắn nhỡ Missed SMS:

– Khi tắt điện thoại rồi nhưng sau khi bật điện thoại lên để hoạt động trở lại thì vẫn nhận được tin nhắn của mọi người gửi đến khi khóa máy bình thường, vậy thì tại sao phải đăng ký dịch vụ Missed SMS của Viettel nữa?

– Đăng ký dịch vụ Missed SMS sẽ được lợi ích gì?

Vậy thì 3gvietteltelecom.vn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc cũng vô cùng dễ hiểu này nhé:

– Trường hợp điện thoại di động của bạn hết pin, nằm ngoài vùng phủ sóng viettel hay tắt máy điện thoại nếu trong khoảng thời gian 8 tiếng khi bạn mở máy lên thì thuê bao di động đó đều nhận được những tin nhắn đến từ trước đó mà không bị mất.

Tuy nhiên khi quá thời gian 8 tiếng theo quy định của nhà mạng thì bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn, tin nhắn sẽ được trả về và người gửi sẽ được báo là tin nhắn gửi không thành công. Như vậy các tin nhắn bạn nhận sẽ bị mất đi sau 8 tiếng để những tin nhắn đó được bảo lưu và không bị mất dù bạn có tắt máy trên 24 giờ vẫn còn nhận được thì hãy sử dụng dịch vụ Missed SMS Viettel để không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng gửi tới mình nhé.

Lợi ích khi tham gia dịch vụ tin nhắn nhỡ Missed SMS:

– Kể cả khi tắt máy quá 24h bạn vẫn nhận đầy đủ những tin nhắn gửi đến trong thời gian đó mà không lo lắng bị mất thông tin quan trọng

– Nội dung của tin nhắn và thời gian tin nhắn gửi đến cụ thể sẽ được báo kèm theo khi tin nhắn thông báo đến giúp các bạn nắm rõ về thông tin một cách nhanh chóng để kịp trả lời lại và xử lý những tình huống bất ngờ khi điện thoại trở lại mạng hoạt động.

– Missed SMS Viettel dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau Viettel đang hoạt động.

Thông tin
Tác giả
Viettel Telecom
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ tin nhắn nhỡ Viettel – Missed SMS
Đánh giá
5