Home / Dịch vụ / Nhắn tin cực đã cùng dịch vụ SMS Plus Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Nhắn tin cực đã cùng dịch vụ SMS Plus Viettel

Luôn không ngừng đổi mới để phát triển, theo thời gian, Viettel đã liên tiếp triển khai cung cấp cho người dùng di động các tiện ích dịch vụ mới với những tính năng cực kỳ hữu ích. Theo đó, dịch vụ SMS Plus Viettel được ra đời nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu nhắn tin của  mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài gọi thoại, nhắn tin cũng là một hình thức liên lạc được nhiều khách hàng di động ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ truyền đạt thông tin trong một số tình huống nhất định. Giờ đây, với dịch vụ SMS Plus Viettel, khách hàng sẽ được thực hiện những tính năng mới như: chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn tự động, và chữ ký kèm tin nhắn.

Nếu là một người thường xuyên nhắn tin trên điện thoại cho bạn bè, người thân… dịch vụ SMS Plus Viettel chắc chắc sẽ khiến bạn thích thú bởi những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại.

Những tính năng hữu ích được cung cấp từ dịch vụ SMS Plus Viettel

– Tính năng chuyển tiếp tin nhắn (SMS Forward): Tính năng này cho phép người dùng di động được quyền chuyển tiếp tin nhắn đến một thuê bao bất kỳ mà mình cài đặt.

– Tính năng trả lời tin nhắn tự động (SMS Autoreply): Với tính năng này, người dùng có thể tự tạo mẫu tin nhắn trả lời tự động theo ý muốn, sms này sẽ tự hồi âm tới những số điện thoại gửi tin nhắn đến nhưng thuê bao không trong trạng thái hoạt động (như tắt máy, ngoài vùng phủ sóng…).

– Tính năng Chữ ký tin nhắn (SMS Sign): Sử dụng tính năng này, khi gửi tin nhắn đến một số thuê bao nào đó, bên dưới nội dung tin nhắn sẽ có kèm theo chữ ký cá nhân do bạn tự tạo.

Thông tin đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Plus trên thuê bao Viettel

Nhắn tin cực đã cùng dịch vụ SMS Plus Viettel
Trải nghiệm mới khi nhắn tin với dịch vụ SMS Plus Viettel.

Để sử dụng các tính năng được triển khai từ dịch vụ SMS Plus Viettel, khách hàng tiến hành đăng ký theo hướng dẫn sau:

Đối với tính năng chuyển tiếp tin nhắn:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn DKF gửi 9595.
  • Sau đó tiếp tục soạn: YF gửi 9595 để xác nhận đăng ký.

Trong tính năng này:

+ Để đăng ký chuyển tiếp tin nhắn, soạn: CH [Số điện thoại nhận tin nhắn] [Mật khẩu] gửi 9595.

+ Để đăng ký chuyển tiếp tin nhắn theo khung giờ, soạn: CH [hhpp] [hhpp] [Số điện thoại nhận] [Mật khẩu] gửi 9595 ([hhpp] là định dạng thời gian muốn chuyển).

+ Để chuyển tiếp tin nhắn từ một thuê bao khác, soạn: CH [Số điện thoại chuyển] [Số điện thoại nhận] [Mật khẩu] gửi 9595.

Đối với tính năng trả lời tin nhắn tự động:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn DKA gửi 9595.
  • Sau đó tiếp tục soạn thêm: YA gửi 9595 để xác nhận đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng tiến hành tạo nội dung tin nhắn trả lời tự động bằng cách, soạn: NDA [Nội dung sms] gửi 9595 ([Nội dung sms]: không được quá 160 ký tự).

Đối với tính năng chữ ký tin nhắn:

  • Cú pháp đăng ký: Soạn DKS gửi 9595.
  • Khi nhận được yêu cầu xác nhận, tiếp tục soạn: YS gửi 9595 để hoàn tất.

Khi đã đăng ký xong, khách hàng thực hiện tạo chữ ký tin nhắn cho riêng mình bằng cách, soạn: NDS [Nội dung chữ ký] gửi 9595 (Quy định: [Nội dung chữ ký] không được quá 160 ký tự).

Với dịch vụ SMS Plus Viettel, cước tin nhắn gửi đến đầu số 9595 đều được miễn phí, trong khi dịch vụ tính cước sms như bình thường và không có bất kỳ sự thay đổi nào về giá. Thật tiện lợi phải không? Đăng ký ngay dịch vụ hữu ích này để có những tin nhắn thú vị cùng những trải nghiệm mới mẻ các khách hàng nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ SMS Plus mạng Viettel, khách hàng đừng quên gọi ngay đầu số tđ Viettel: 198 để được giải đáp chi tiết nhé. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý khách có một ngày ngập tràn niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhắn tin cực đã cùng dịch vụ SMS Plus Viettel
Đánh giá
5