Home / Khuyến mãi Viettel / Nhận ngay 10GB data miễn phí khi đổi sim 4G Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Nhận ngay 10GB data miễn phí khi đổi sim 4G Viettel

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa để các khách hàng di động trên toàn quốc được thoải mái truy cập mạng 4G sau khi đổi sim, bắt đầu từ ngày 08/03/2017, Viettel đã triển khai chương trình khuyến mãi: “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G”. Với chương trình hấp dẫn này, thuê bao ngay khi đổi sim thành công sẽ được tặng miễn phí lên đến 10GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data .

Như vậy, không cần đăng ký các gói cước 4G Viettel, khách hàng vẫn có cơ hội được tận hưởng tốc độ cùng chất lượng dịch vụ tối ưu 4G trên các thiết bị di động của mình. Nếu đang có ý định và sắp sửa tiến hành đổi sim 4G Viettel, khách hàng đừng nên bỏ lỡ những thông tin bên dưới để bắt đầu công cuộc chinh phục mạng 4G nhé!

Viettel tặng ngay 10GB data khi đổi sim 4G bắt đầu từ ngày 08/03/2017

Chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ khi được cấp phép thương mại hóa, 4G Viettel vẫn luôn là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm và nhắc đến trong suốt thời gian qua. Cùng với đó nhà mạng cũng không ngừng “mạnh tay” trong việc triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn xoay quanh công nghệ mạng mới này.

Đổi sim 4G Viettel nhận ngay 10GB data miễn phí
Miễn phí trải nghiệm mạng 4G Viettel sau khi đổi sim thành công.

Theo đó, ngay sau chương trình khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí, bắt đầu từ ngày 08/03/2017, các khách hàng Viettel lại có thêm động lực để nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G để sử dụng với chương trình khuyến mãi: “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G”.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi đổi sim 4G nhận 10GB data như sau:

– Thuê bao Viettel khi tiến hành đổi sim bắt đầu từ thời gian trên sẽ được hưởng ưu đãi trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí data tốc độ cao.

– Số dung lượng mà mỗi thuê bao được hưởng lên đến 10GB data.

– Thời gian sử dụng của lưu lượng data miễn phí này được giới hạn trong vòng 07 ngày (tính từ thời điểm cộng dung lượng).

Làm thế nào để nhận 10GB data tốc độ cao sau khi đổi sim 4G Viettel thành công?

– Trước tiên, khách hàng cần tiến hành chuyển đổi chiếc sim hiện dùng của mình sang thành sim 4G Viettel, để thực hiện:

+ Cách 1: Mang chứng minh nhân dân cùng sim ra cửa hàng để làm thủ tục chuyển đổi.

+ Cách 2: Mua phôi sim trắng 4G và tự chuyển đổi thông qua cú pháp: *098*2*Số-serial-sim#OK.

– Sau khi đã đổi sim 4G Viettel thành công, để nhận ưu đãi 10GB data tốc độ cao miễn phí, khách hàng soạn tin nhắn: 4G gửi 191.

Thông tin chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” từ Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 08/03/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng mới sim 4G hoặc chuyển đổi sang sim 4G lần đầu tiên.

Sau một tuần được hưởng ưu đãi truy cập mạng 4G Viettel miễn phí từ chương trình, khách hàng nên lưu ý đăng ký các gói 4G Viettel cho sim của mình để được lướt mạng 4G với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về chương trình tặng data khi đổi sim 4G, khách hàng gọi ngay: Hotline CSKH 24/7 Viettel – 198 hoặc 18008198 để được giải đáp. Chúc quý khách đổi sim thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng công nghệ mạng 4G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay 10GB data miễn phí khi đổi sim 4G Viettel
Đánh giá
5