Home / Hỗ trợ khách hàng / Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 Viettel hay không
Đăng ký 4G Vinaphone

Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 Viettel hay không

Là một gói 3G cơ bản và thông dụng nhất hiện tại, Mimax Viettel được hầu hết khách hàng đăng ký sử dụng để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet hàng tháng trên di động của mình. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng mạng, nhiều khách hàng còn tìm đến các gói khuyến mãi khác nhằm cắt giảm tối đa chi phí cho việc gọi thoại và nhắn tin hàng ngày –  và VT200 là một trong số đó.

Nhưng ngoài ưu đãi về tin nhắn nội mạng, gói khuyến mãi VT200 Viettel còn mang đến cho người dùng một lưu lượng data tốc độ cao nhất định. Chính vì điều này nên rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 hay không? Quy định dùng data của hai gói này cụ thể như thế nào?… Tất cả những vấn đề trên sẽ được 3gvietteltelecom.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Những thông tin cần biết về gói 3G Mimax và gói cước khuyến mãi VT200 mạng Viettel

1. Gói 3G Mimax Viettel

– Đây là gói cước Mobile Internet cơ bản dành cho tất cả các thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

– Đăng ký thành công gói Mimax, với chỉ 70.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình 600MB dung lượng tốc độ cao cùng ưu đãi miễn hoàn toàn cước phát sinh cho khách hàng khi truy cập vượt gói. Tuy nhiên, tốc độ băng thông truy cập ngoài gói sẽ bị hạ xuống ở mức thông thường.

+ Cú pháp đăng ký gói: MIMAX 0987912184 gửi 9123.

– Gói 3G Mimax Viettel là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet 24/24 trong suốt 30 ngày trên di động với chi phí tiết kiệm và cố định hàng tháng.

2. Gói khuyến mãi VT200 Viettel

Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 Viettel hay không
Liệu có thể đăng ký song song gói Mimax và VT200 Viettel hay không? đang là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

– Không giống như Mimax, gói cước VT200 chỉ được áp dụng cho các thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường, đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia từ tổng đài.

– Là một gói cước ưu đãi tích hợp, chỉ với 3.000đ/ngày, VT200 sẽ mang đến cho khách hàng 300 sms nội mạng miễn phí cùng 250MB dung lượng tốc độ cao dùng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

+ Cú pháp đăng ký gói: VT200 gửi 109.

– Gói khuyến mãi VT200 Viettel là giải pháp hữu hiệu và vô cùng tiết kiệm dành cho các khách hàng thường xuyên nhắn tin và truy cập mạng tốc độ cao hàng ngày.

Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 hay không?

– Theo quy định của Viettel, cùng một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ được đăng ký sử dụng một gói cước 3G. Nhưng vì gói VT200 Viettel có bao gồm cả ưu đãi data, chính vì thế, thắc mắc này của nhiều khách hàng là điều dễ hiểu.

– Tuy nhiên, gói VT200 là gói khuyến mãi tích hợp chứ không phải là gói cước 3G nên khách hàng có thể đăng ký sử dụng cùng lúc cả gói Mimax và VT200.

– Nhưng nếu đăng ký song song cả hai gói cước này, khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi data của gói 3G Mimax và ưu đãi sms của gói khuyến mãi VT200. Như vậy, toàn bộ 250MB dung lượng của gói VT200 sẽ không thể sử dụng được.

Giờ thì mọi thắc mắc của bạn đã được làm sáng tỏ rồi đúng không nào? Hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt để thoải mái sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn và tiết kiệm bạn nhé.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dùng gói Mimax có đăng ký được gói VT200 Viettel hay không
Đánh giá
5