Home / Dịch vụ / Extra Time Viettel – Thêm cuộc gọi khi hết tiền
Đăng ký 4G Vinaphone

Extra Time Viettel – Thêm cuộc gọi khi hết tiền

Bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng nhưng chẳng may tài khoản hết tiền trong khi bản thân không thể di chuyển đến điểm mua thẻ. Đây luôn là tình huống mà khá nhiều khách hàng trả trước gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của mình. Khi rơi vào những trường hợp này, dịch vụ Extra Time – Thêm cuộc gọi khi hết tiền của Viettel sẽ là cứu cánh tuyệt vời  cho bạn.

Extra Time - Thêm cuộc gọi khi hết tiền
Tiện ích mới: Thêm cuộc gọi khi hết tiền từ dịch vụ Extra Time mạng Viettel.

Vừa được ra mắt trong tháng 05/2016, dịch vụ Extra Time đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Viettel. Theo đó, khi đăng ký tham gia dịch vụ, khách hàng sẽ có thêm 120 giây để thực hiện một cuộc gọi nội mạng khi tài khoản đã hoàn toàn cạn kiệt. Tham khảo thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về tiện ích mới này từ Viettel bạn nhé.

Đăng ký sử dụng dịch vụ Extra Time – Thêm cuộc gọi khi hết tiền:

Nhằm tạo thêm cơ hội để những khách hàng trả trước có thể thực hiện liên lạc ngay cả khi tài khoản cạn kiệt, bên cạnh thao tác ứng tiền hay đề nghị gọi lại, Viettel đã mở thêm tiện ích mới ExtraTime. Để tham gia sử dụng dịch vụ này, thuê bao thực hiện cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: DK gửi đến 5066.

+ Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí hoàn toàn.

+ Lợi ích: Khi tất cả các tài khoản để gọi đã hết tiền, khách hàng sẽ có thêm 120 giây để tiếp tục thực hiện một cuộc gọi nội mạng Viettel.

Thông tin chi tiết dịch vụ Extra Time Viettel:

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao hòa mạng trả trước Viettel.

– Phạm vi: Toàn quốc.

– Quy định trừ cước: Cước cuộc gọi sẽ được tính vào tài khoản gốc một khoản tương ứng với tổng thời gian đã gọi thông qua dịch vụ Extra Time khi thuê bao tiến hành nạp thẻ trở lại.

– Giá cước: Được tính thoe quy định hiện hành dành cho gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng (block 6 giây + 1).

Hãy lưu lại thông tin và đăng ký sử dụng dịch vụ trong những trường hợp cần thiết nhé. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên đăng ký 3G Viettel để có thể chủ động liên lạc với bạn bè qua các phần mềm gọi trực tuyến như zalo, facebook, viber, tango,… trong những trường hợp cần thiết. Chi tiết các gói cước 3G Viettel tham khảo tại đây.

Chúc quý khách có một tuần mới may mắn và nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Extra Time Viettel – Thêm cuộc gọi khi hết tiền
Đánh giá
5