Home / Khuyến mãi Viettel / “Ghép đôi nhận quà” đi đảo JeJu cùng My Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

“Ghép đôi nhận quà” đi đảo JeJu cùng My Viettel

Mong muốn đẩy mạnh hơn nữa và đưa My Viettel gần hơn đến quý khách hàng, từ nay đến hết ngày 14/03/2017, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi “Ghép đôi nhận quà” với những giải thưởng vô cũng hấp dẫn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những cặp đôi mê du lịch hoặc thích xem phim bởi phần quà dành cho người may mắn trúng giải sẽ là 01 voucher du lịch đảo JeJu Hàn Quốc cùng 100 cặp vé VIP xem phim tại rạp CGV trên toàn quốc.

Theo đó, thể thức tham gia chương trình cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng My Viettel về máy để sử dụng tính năng “ghép đôi” và thực hiện một trong những thao tác giới thiệu thuê bao khác cài đặt ứng dụng, nạp tiền, thanh toán cước, đăng ký 3G Viettel… là sẽ nhận được mã số tham gia chương trình quay thưởng.

Nếu không muốn đánh rơi món quà tình nhân lãng mạn này, khách hàng hãy cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình qua bài viết chi tiết sau đây nhé!

Chương trình khuyến mãi “Ghép đôi nhận quà” từ Viettel

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết 14/03/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động thường (trả trước, trả sau) và cả thuê bao Dcom đang hoạt động 02 chiều.

Hướng dẫn tham gia chương trình:

"Ghép đôi nhận quà" đi đảo JeJu cùng My Viettel
Nhận ngay chuyến du lịch hấp dẫn khi tham gia chương trình “Ghép đôi nhận quà” từ Viettel.

Để tham gia nhận mã dự thưởng từ chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện một trong những hoạt động sau đây:

– Tải, đăng nhập ứng dụng My Viettel và sử dụng tính năng “Ghép đôi”.

– Giới thiệu một thuê bao bất kỳ cài đặt mới ứng dụng My Viettel thành công.

– Thực hiện nạp tiền, thanh toán cước trả sau thông qua hình thức nạp thẻ cào vật lý trên My Viettel (không áp dụng với trường hợp khách hàng nạp thẻ cào data).

– Đăng ký các gói data 3G Viettel, dịch vụ thoại có tính cước qua ứng dụng My Viettel.

Mỗi thuê bao sẽ được nhận mã dự thưởng không giới hạn số lượng từ chương trình, số mã dự thưởng càng nhiều, khả năng trúng giải càng lớn.

Cơ cấu giải thưởng

Kết thúc chương trình, hệ thống sẽ tổng hợp tất cả các mã số may mắn lại và tiến hành quay thưởng. Nội dung giải thưởng bao gồm:

– Giải chung cuộc: 01 voucher du dịch dành cho 02 người tại đảo JeJu (Hàn Quốc).

– Giải phụ: 100 cặp vé VIP xem phim tại hệ thống các rạp CGV dành cho 100 cặp đôi.

Dù vừa được ra mắt từ tháng 10/2016 nhưng ứng dụng My Viettel đã đạt cột mốc hơn 2 triệu lượt tải về cùng hàng chục lượt tương tác mỗi ngày. Với công cụ hữu ích này, khách hàng có thể dễ dàng quản lý tiêu dùng và sử dụng hiệu quả các dịch vụ, cũng như tận dụng tối đa những chương trình khuyến mãi mà Viettel mang đến.

Ngoài ra, để truy cập được ứng dụng My Viettel, khách hàng phải đăng ký cho thuê bao của mình một gói 3G Viettel bất kỳ. Dưới đây là những gợi ý trọn gói giá rẻ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Gói cước Cú pháp đăng ký Nội dung gói Cước phí
Mimax MIMAX gửi 191 – Ưu đãi: 600MB data.

– Cước ngoài gói: Miễn phí.

70.000đ/tháng
Mimax90 MIMAX90 gửi 191 – Ưu đãi: 1.2GB data.

– Cước ngoài gói: Miễn phí.

90.000đ/tháng
Dmax DMAX gửi 191 – Ưu đãi: 1.5GB data.

– Cước ngoài gói: Miễn phí

120.000đ/tháng

Chúc quý khách hàng nhận được thật nhiều mã dự thưởng và may mắn và chủ nhân của giải thưởng chung cuộc từ chương trình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm về chương trình, khách hàng gọi ngay: 198 (tổng đài dành cho di động hoạt động 24/7) để được giải đáp.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
“Ghép đôi nhận quà” đi đảo JeJu cùng My Viettel
Đánh giá
5