Home / Khuyến mãi Viettel / Gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày tặng ngay cước phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày tặng ngay cước phí

Khuyến mãi lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có duy nhất ở Viettel: Theo đó, bắt đầu từ tháng 05/2016, khách hàng sử dụng 3G Viettel khi gia hạn trước hoặc đúng thời hạn các gói cước mình đang dùng sẽ được nhận những ưu đãi bất ngờ về data cũng như cước phí từ nhà mạng.

Gia hạn 3G đúng ngày tặng ngay cước phí
Chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới từ Viettel.

Với khuyến mãi này, ngoài hỗ trợ khách hàng có thể đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra liên tục, còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ khi truy cập 3G. Vậy nội dung chi tiết ưu đãi từ chương trình này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cùng theo dõi ngay nhé!

Gia hạn 3G đúng ngày, tặng ngay cước phí – Duy nhất ở Viettel

Đây là chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới mẻ cho những người dùng di động sử dụng dịch vụ 3G Viettel, không cần quá nhiều điều kiện hay tiêu chí, quý khách hàng chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản đủ để gia hạn các gói cước 3G là sẽ nhận được ưu đãi từ Viettel. Nội dung chi tiết chương trình như sau:

– Đối với những thuê bao gia hạn các gói 3G đúng ngày:

+ Hưởng ưu đãi bảo lưu dung lượng tốc độ cao từ gói ở chu kỳ trước (nếu còn), tối đa lên đến 200MB.

+ Tặng 100% cước phí gói MI dành cho những khách hàng đang đăng ký sử dụng những gói 3G không giới hạn dung lượng từ Viettel như: Mimax, MimaxSV, Mi90…

– Trường hợp khách hàng gia hạn gói cước trước chu kỳ gói (trước 05 ngày): Nhận ưu đãi tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

Thông tin chi tiết “Gia hạn 3G đúng ngày tặng ngay cước phí” từ Viettel:

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ tháng 05/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G Viettel, thuê bao đã sử dụng nhưng chưa gia hạn thành công ở các chu kỳ trước đó và cả những khách hàng muốn chuyển đổi nhu cầu sử dụng sang các gói cước 3G khác.

+ Thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài.

– Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

Lưu ý: Khách hàng có thể chủ động tra thông tin ngày hết hạn cho gói cước 3G mình đang dùng bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hãy đợi tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng và tham gia chương trình để được hưởng những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ 3G Viettel bạn nhé. Mọi chi tiết thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm.

Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gia hạn gói 3G Viettel đúng ngày tặng ngay cước phí
Đánh giá
5