Home / Hỗ trợ khách hàng / Gia hạn gói cước mạng Viettel có được cộng dồn ưu đãi không?
Đăng ký 4G Vinaphone

Gia hạn gói cước mạng Viettel có được cộng dồn ưu đãi không?

Đa số các gói cước mạng Viettel đều được hệ thống tự động gia hạn sau khi hết thời gian sử dụng. Sở dĩ tính năng này được áp dụng là vì nhà mạng muốn khách hàng có thể thoải mái duy trì trải nghiệm gói cước mà không phải mất thời gian đăng ký lại. Vì vậy, có hay không việc cộng dồn ưu đãi (nếu chưa sử dụng hết) sang chu kỳ kế tiếp luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo đó, tùy vào mỗi gói cước mà chính sách cộng dồn sẽ được Viettel quy định khác nhau. Việc nắm được nguyên tắc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch tiêu dùng khuyến mãi sao cho hợp lý. Để hiểu rõ hơn về quy định cộng dồn ưu đãi của các gói cước mạng Viettel, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Quy định cộng dồn ưu đãi khi gia hạn thành công các gói cước Viettel

Đăng ký các gói cước thoại, sms hoặc data 3G luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng Viettel để thoải mái liên lạc, truy cập internet trên điện thoại với chi phí tiết kiệm nhất.

Gia hạn thành công gói cước mạng Viettel, có được cộng dồn ưu đãi không?
Nắm quy ước cộng dồn ưu đãi khi gia hạn gói cước cho thuê bao Viettel sẽ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn.

Khi bước sang chu kỳ mới, những gói cước này sẽ được tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện, đồng thời các ưu đãi còn lại sẽ được quy định như sau:

+ Đối với ưu đãi thoại và sms: Mất hoàn toàn và không được bảo lưu.

+ Đối với ưu đãi data 3G: Trường hợp khách hàng sử dụng gói cước 3G Mimax1.5S Viettel sẽ được bảo lưu tối đa 1GB và đối với các gói 3G Viettel khác sẽ được cộng dồn tối đa 200MB sang chu kỳ sau.

Như vậy, với quy ước này, trong quá trình sử dụng, khách hàng cần lưu ý thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước, số phút gọi, tin nhắn và lưu lượng data tốc độ cao miễn phí còn lại để tận dụng tốt nhất những lợi ích mà gói cước mang lại.

Làm thế nào để kiểm tra các ưu đãi trên gói cước mạng Viettel?

Tùy thuộc vào mỗi gói cước mà cách tra cứu ưu đãi còn được quy định cũng khác nhau, tham khảo thông tin bên dưới để áp dụng một cú pháp phù hợp cho gói cước mà mình đang sử dụng các bạn nhé.

– Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước 3G, soạn: KTTK gửi 191.

– Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại, soạn: KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109.

– Trường hợp khách hàng cần kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí, soạn: KTNM gửi 109.

Chú ý: Các cú pháp trên được áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

Khá đơn giản để bạn quản lý những ưu đãi hiện hành trên thuê bao của mình rồi đúng không nào. Đừng quên đảm bảo đủ số dư tài khoản (đối với thuê bao trả trước) hoặc thanh toán cước đầy đủ (đối với thuê bao trả sau) để gói cước được gia hạn thành công ở chu kỳ kế tiếp nhé.

Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng những gói cước này nữa, bạn hãy thực hiện hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao. Nếu không biết làm thế nào để hủy, bạn hãy gọi ngay tổng đài Viettel qua số 198 để được hướng dẫn cú pháp chính xác nhất.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gia hạn gói cước mạng Viettel có được cộng dồn ưu đãi không?
Đánh giá
5