Home / Mobile Internet / Gói cước 3G 1 ngày MI5N Viettel 5000đ 100Mb
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước 3G 1 ngày MI5N Viettel 5000đ 100Mb

Đôi lúc bạn có công việc bắt buộc phải di chuyển và cần truy cập 3G trong khoản thời gian này? Bạn không muốn đăng ký những gói cước chu kỳ tháng bởi cước phí cao và nhu cầu truy cập cũng không thường xuyên? Trong tình huống này, gói cước 3G chu kỳ ngày MI5N Viettel sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Gói cước ngày  MI5N Viettel
Đăng ký gói MI5N Viettel nhận 100MB chỉ với 5.000đ/ngày.

Với cước phí cực rẻ chỉ 5.000đ/lần đăng ký, gói cước MI5N Viettel sẽ cung cấp ngay cho bạn 100MB data tốc độ cao để truy cập 3G ngay tại chỗ, đồng thời, khi hết lưu lượng này, khách hàng cũng phải chịu bất kỳ một khoản cước phát sinh nào khác.

Đăng ký 3G theo ngày gói cước MI5N Viettel

Là một gói cước 3G chu kỳ ngày được nhà mạng triển khai rộng rãi đến tất cả những thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường trên phạm vi toàn quốc, gói cước MI5N Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hữu ích cùng dịch vụ 3G Viettel. Chi tiết thông tin gói cước như sau:

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/chu kỳ và trừ vào tài khoản chính.

– Lợi ích gói: Có ngay 100MB data tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

– Khách hàng khi sử dụng hết dung lượng gói sẽ không bị tính cước phát sinh, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MI5N Viettel

– Mỗi khi cần truy cập 3G Viettel trong ngày, khách hàng hãy đăng ký sử dụng ngay gói cước MI5N Viettel bằng cú pháp tin nhắn với nội dung sau:

MI5N gửi 191

– Sau khi tổng đài Viettel sẽ gửi thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói cước, bạn lưu ý khởi động lại thiết bị rồi hãy truy cập 3G để cước dịch vụ được trừ vào data gói nhé.

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói, thuê bao soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

– Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khi thay đổi nhu cầu hoặc không muốn sử dụng trong những ngày kế tiếp, thuê bao nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí, cú pháp hủy: HUY gửi 191

Hãy lưu lại thông tin gói cước 3G Viettel chu kỳ ngày bỏ túi khá thông dụng này để tiện dùng mỗi khi cần thiết bạn nhé. Đừng quên tắt 3G khi không cần thiết để tránh việc bị trừ tiền không mong muốn.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước MI5N Viettel và có một ngày nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước 3G 1 ngày MI5N Viettel 5000đ 100Mb
Đánh giá
5