Home / Tin tức / Gói cước 3G xem V Live không giới hạn của Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước 3G xem V Live không giới hạn của Viettel

Cùng với sự phổ biến và đang dần thay thế của smartphone với các dòng điện thoại thông thường, Viettel cũng không ngừng triển khai những tiện ích dịch vụ cho người dùng trên các thiết bị thông minh này. Đây là bước đi đúng đắn, đón đầu xu thế nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng mới mẻ và hữu ích.

Và vừa qua, Viettel đã cho ra mắt gói cước 3G xem không giới hạn ứng dụng giải trí V Live. Đây chính là sản phẩm của sự hợp tác giữa tập đoàn Naver Hàn Quốc và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.  Với mức phí khá bình dân chỉ 10.000đ/tuần, khách hàng sẽ được thỏa sức theo dõi không giới hạn ứng dụng phát sóng trực tiếp toàn cầu V Live.

Gói cước 3G xem V Live không giới hạn của Viettel
V Live đang là một trong những ứng dụng giải trí Hot nhất hiện tại.

Đây chính là một trong những ứng dụng cực hot hiện tại, được cung cấp cho những người dùng đang sử dụng một trong hai dòng smartphone thông dụng nhất hiện nay, đó là Android và iOS. Cùng tìm hiểu để nắm chi tiết về gói 3G xem V Live mà Viettel vừa phát hành bạn nhé.

Viettel tung ra thị trường gói cước 3G xem V Live trọn gói

  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Viettel bao gồm cả trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao phải đang được sử dụng trên một trong hai dòng smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS và cài đặt thành công ứng dụng V Live.
  • Cước phí gói: 10.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Theo đó, để sử dụng dịch vụ khách hàng phải tiến hành truy cập Google Play (đối với thiết bị chạy Android) hoặc App Store (đối với thiết bị chạy iOS) để tải về cà cài đặt ứng dụng V Live trên máy.

Sau khi cài đặt thành công, thuê bao thực hiện đăng ký gói 3G xem V Live Viettel cho thuê bao của mình. Lúc này, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ không giới hạn mọi lúc mọi nơi và miễn hoàn toàn cước data.

Những tiện ích được cung cấp từ gói 3G xem V Live Viettel

– Người dùng được tương tác với các ngôi sao nổi tiếng thông qua video truyền hình trực tiếp (live streaming).

– Người dùng được theo dõi và giao tiếp bằng cách gửi tin nhắn với những thần tượng qua video được quay trong thời gian thực.

– Dịch vụ quy tụ khá nhiều những sao Việt hot nhất hiện tại như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu…

– Đăng ký tham gia gói cước 3G xem V Live, khách hàng được sử dụng dịch vụ không giới hạn và miễn phí cước 3G.

Với mức phí đăng ký rẻ cùng nội dung khá hấp dẫn, gói cước 3G xem V Live Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị thông qua ứng dụng V Live. Nếu là một tín đồ quan tâm đến giới showbiz thì bạn đừng bỏ qua gói dịch vụ đang khá Hot này nhé.

Mọi thông tin thắc mắc cần cung cấp thêm về gói 3G xem V Live mạng Viettel, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước 3G xem V Live không giới hạn của Viettel
Đánh giá
5