Home / Khuyến mãi Viettel / Gọi “xả láng” 50 phút hàng ngày với gói cước H50 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Gọi “xả láng” 50 phút hàng ngày với gói cước H50 Viettel

Là một gói cước khuyến mãi vô cùng mới, H50 Viettel sẽ mang lại 50 phút gọi nội mạng miễn phí với chỉ 5.000đ mỗi ngày cho các khách hàng là thuê bao trả sau Viettel trên toàn quốc. Đây là chương trình ưu đãi được nhà mạng triển khai nhằm mang lại cơ hội liên lạc thả ga với mức chi phí tiết kiệm nhất cho các khách hàng của mình.

Với những khách hàng thường xuyên liên lạc để phục vụ học tập cũng như công việc, gói cước H50 sẽ là một giải pháp phù hợp. Với chỉ 5.000đ bạn có thể thỏa thích gọi miễn phí lên đến 50 phút nội mạng hàng ngày mà không lo hết tài khoản. Đây là ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho những khách hàng theo danh sách, chính vì thế hãy theo dõi thông tin mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây để biết mình có phải là một trong những chủ nhân sở hữu món quà tuyệt vời này hay không nhé.

Gọi “xả láng” 50 phút hàng ngày với gói cước H50 Viettel

Gọi “xả láng” 50 phút hàng ngày  với gói cước H50 Viettel
Gọi nội mạng Viettel miễn phí 50 phút mỗi ngày cùng gói khuyến mãi H50.

H50 là gói khuyến mãi gọi nội mạng mà Viettel ưu đãi cung cấp dành riêng cho những khách hàng trả sau theo danh sách. Theo đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến những thuê bao được chọn, nếu đã lỡ bỏ nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng bạn cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình bằng cách:

  • Soạn tin nhắn với cú pháp: KM gửi 266 (100đ/sms).
  • Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số 198 để được trả lời.

Nếu may mắn lọt vào danh sách được tham gia sử dụng gói H50, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để thỏa sức liên lạc hàng ngày với chi phí tiết kiệm nhé. Cú pháp đăng ký gói H50 Viettel như sau:

  • Soạn tin nhắn: H50 gửi 109.

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, với 5.000đ trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 50 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí dùng đến hết 24h cùng ngày đăng ký. Đồng thời gói cước sẽ được tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản đảm bảo tối thiểu từ 5.000đ trở lên.

Lưu ý:

+ Trường hợp khách hàng liên lạc vượt quá số phút cho phép của gói sẽ phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho thuê bao trả sau.

+ Toàn bộ số phút gọi miễn phí còn lại nếu chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sau mỗi chu kỳ.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi H50 Viettel

  • Thời gian triển khai: Gói cước được mở từ nay cho đến hết ngày 30/08/2016.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao Viettel hòa mạng trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Với cước phí gọi nội mạng rẻ hơn 10 lần so với thông thường, gói khuyến mãi H50 sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho khách hàng để thỏa sức phục vụ liên lạc mỗi ngày mà không phải bận tân về việc hao hụt tài khoản nhanh chóng.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được hưởng đăng ký gói H50 Viettel và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gọi “xả láng” 50 phút hàng ngày với gói cước H50 Viettel
Đánh giá
5