Home / Dịch vụ 4G LTE / Gói cước Mimax4G Viettel trọn gói dùng 4G không giới hạn
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước Mimax4G Viettel trọn gói dùng 4G không giới hạn

Nhu cầu truy cập Internet của người dùng di động ngày càng tăng kéo theo cước phí tiêu dùng tăng cao. Chính vì vậy, quý khách hàng nên có kế hoạch sử dụng data hợp lý để tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng. 3gvietteltelecom.vn xin đưa ra gợi ý cho khách hàng gói Mimax4G Viettel. Đây là gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng (trọn gói), được triển khai từ ngày 28/8/2017, với ưu điểm nổi bật là giá rẻ, ưu đãi siêu khủng và tốc độ truy cập siêu tốc.

Chỉ với 90.000đ khi đăng ký gói Mimax4G Viettel, quý khách hàng sở hữu ngay 5GB tốc độ cao, hết 5GB truy cập với tốc độ 128Kbps. Với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này, quý khách hàng sẽ thoải mái lướt web với tốc độ siêu mướt, xóa bỏ tình trạng giật cục, chờ load như những gói cước 3G Mimax trước đây. Nếu quý khách hàng quan tâm tới gói cước này thì hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết này nhé!

Gói cước Mimax4G Viettel dùng 4G không giới hạn dung lượng

Từ ngày 28/8/2017, nhà mạng Viettel tung ra thị trường gói cước 4G trọn gói: MIMAX4G để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet trên di động của khách hàng và bổ sung điều kiện đăng ký các gói 4G đó là thuê bao phải có máy 4G mới đăng ký và sử dụng được gói 4G Viettel.

Gói cước Mimax4G Viettel trọn gói dùng 4G không giới hạn
Gói cước Mimax4G Viettel trọn gói dùng 4G không giới hạn

Để sẵn sàng đồng hành cùng MIMAX4G của Viettel siêu tốc và siêu rẻ này, quý khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang sử dụng sim 4G và máy hỗ trợ 4G đều được đăng ký gói MIMAX4G.

– Giá gói: 90.000đ/chu kỳ.

– Chu kỳ gói: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn đăng ký gói Mimax4G Viettel nhanh chóng nhất

Nếu quý khách hàng nằm trong đối tượng đăng ký và thỏa mãn điều kiện gói đăng ký gói Mimax4G Viettel thì hãy thực hiện đăng ký theo cách sau đây nhé!

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MIMAX4G 0987912184 gửi 9123

Sau khi gửi xong tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ thông báo kết quả đến thuê bao của quý khách. Nếu trường hợp đăng ký thành công, quý khách sẽ bị trừ 90.000đ vào tài khoản gốc (đối với thuê bao trả trước) và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng (đối với thuê bao trả sau)

Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất và trong vòng 1 phút quý khách hàng đã đăng ký thành công gói Mimax4G Viettel và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này

Gói cước Mimax4G không giới hạn dung lượng mạng Viettel
Gói cước Mimax4G không giới hạn dung lượng mạng Viettel là lựa chọn số 1 cho khách hàng

Ưu đãi gói cước Mimax4G Viettel cho khách hàng như thế nào?

Hiện nay, người dùng di động không chỉ mong muốn được sở hữu gói cước data siêu rẻ mà còn có tốc độ truy cập nhanh chóng. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước Mimax4G Viettel, hỗ trợ khách hàng truy cập Internet với tốc độ 4G mà chi phí phải chăng.

Gói cước này hoàn toàn phù hợp với những khách hàng thường xuyên nghe nhạc, xem phim, đọc truyện online, bởi những ưu đãi khủng sau đây.

Tặng ngay 5GB data tốc độ cao và khi hết tốc độ cao sẽ truy cập với tốc độ 128Kbps. Thuê bao không cần trả thêm khoản phí phát sinh ngoài gói mà vẫn được sử dụng mạng 4G miễn phí.

Ngoài ra với khoản chi phí nhỏ hơn 90.000đ bạn có thể tham khảo gói cước 4G70 của Viettel với 70.000đ miễn phí sử dụng 2GB data 4G tốc độ cao. Để đăng ký gói 4G70 soạn tin với cú pháp đơn giản:

4G70 0987912184 gửi 9123

Hoặc tham khảo thêm các gói 4G hấp dẫn khác ngay TẠI ĐÂY.

Đăng ký thành công gói Mimax4G Viettel quý khách hàng không chỉ được sở hữu ưu đãi data siêu khủng mà còn có cơ hội trải nghiệm tốc độ 4G siêu mướt. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng gói cước này.

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước Mimax4G Viettel trọn gói dùng 4G không giới hạn
Đánh giá
5