Home / Khuyến mãi DATA / Đăng ký gói cước MimaxBL mạng Viettel 25.000đ 3GB
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước MimaxBL mạng Viettel 25.000đ 3GB

Nhằm tạo điều kiện cho những khách hàng thuộc từng khu vực cụ thể trên cả nước đều có cơ hội được tiếp cận cũng như trải nghiệm những tiện ích hữu dụng mà dịch vụ 3G Mimax Viettel mang lại, bắt đầu từ ngày 25/01/2016 nhà mạng đã tiến hành triển khai gói cước MimaxBL ưu đãi data cực lớn dành riêng cho những thuê bao trả trước hòa mạng gói cước TOMS đang hoạt động tại Bạc Liêu.

Gói cước MimaxBL mạng Viettel
Cú pháp đăng ký gói 3G ưu đãi MimaxBL Viettel.

Chỉ cần bỏ ra 25.000đ/lần đăng ký 3G MimaxBL, khách hàng sẽ được tha hồ lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc… tốc độ cao, mọi lúc, mọi nơi với 3GB dung lượng. Để nắm bắt chi tiết hơn về điều kiện tham gia và cách thức đăng ký sử dụng, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin cụ thể trong bài viết sau đây.

Thông tin chi tiết gói cước MimaxBL mạng Viettel

– Thời gian áp dụng: Gói cước được mở bắt đầu từ ngày 25/01/2016

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel hòa mạng gói cước TOMS đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện hưởng gói: Thuê bao đồng thời phải nhận được tin nhắn mời đăng ký 3G sử dụng vói cước MimaxBL gửi từ tổng đài Viettel.

– Phạm vi triển khai: Tại tỉnh Bạc Liêu.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MimaxBL Viettel

  • Cú pháp đăng ký: MIMAXBL gửi 191

Sau khi đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao cước phí 25.000đ, đồng thời khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao.

+ Thời hạn hiệu lực sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

+ Tính năng gói: Tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản đảm bảo điều kiện.

Lưu ý các thuê bao khi sử dụng 3G Viettel – MIMAXBL:

– Để tra thông tin thuê bao hiện dùng có được đăng ký gói cước MimaxBL hay không, bạn vui lòng soạn tin nhắn: KM gửi 266.

– Vì đây là gói cước 3G giới hạn dung lượng nên khi dùng hết 3GB data, thuê bao phải trả cước phát sinh vượt gói với mức 25đ/50KB.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nên để bảo toàn tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng nên chủ động hủy bằng cú pháp: HUY gửi 191.

Nếu may mắn nằm trong danh sách được hưởng sử dụng gói cước MimaxBL của Viettel, hãy đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm dịch vụ 3G Viettel một cách trọn vẹn và nhiều ưu đãi bạn nhé!

Tham khảo 3G ngày: Gói cước 3G MT7 của Viettel

Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước MimaxBL mạng Viettel 25.000đ 3GB
Đánh giá
5