Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gọi MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu, cộng lại bấy nhiêu
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gọi MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu, cộng lại bấy nhiêu

Với những khách hàng thường xuyên gọi nội mạng mỗi ngày, gói ưu đãi thoại MP1 Viettel sẽ là lựa chọn đồng hành không nên bỏ lỡ. Đăng ký tham gia gói cước này, cứ mỗi 01 phút gọi nội mạng có phát sinh cước trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ được tặng lại ngay 01 phút gọi nội mạng miễn phí vào tài khoản khuyến mãi.

Chưa dừng lại ở đó, gói cước MP1 Viettel miễn hoàn toàn cước đăng ký cũng như phí duy trì, vì vậy, khách hàng có thể thoải mái sử dụng để nhận thêm những phút giây liên lạc vui vẻ với bạn bè, người thân mà không cần trả cước. Để biết thuê bao Viettel đang sử dụng có thuộc nhóm đối tượng hưởng tham gia gói MP1 Viettel hay không, cũng như những quy định sử dụng cụ thể từ gói cước này, mời quý khách hàng tham khảo thêm những thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết gói MP1 Viettel gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu

Việc liên lạc qua điện thoại đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó cước phí phải trả cho nhu cầu này cũng từng bước tăng vọt. Vì vậy, để giúp các khách hàng được yên tâm liên lạc và quên đi nỗi lo cước phí, Viettel đã triển khai cung cấp gói khuyến mãi thoại nội mạng MP1 với ưu đãi: Gọi bao nhiêu, nhận lại bấy nhiêu. Chi tiết cụ thể gói cước này như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được lời mời đăng ký gói cước MP1 từ tổng đài Viettel.
  • Cước phí đăng ký gói: Miễn phí 100%.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn mỗi ngày.

Lưu ý: Để biết thuê bao đang sử dụng có lọt vào danh sách được hưởng đăng ký gói MP1 Viettel hay không, khách hàng chỉ cần bấm cú pháp tra cứu miễn phí: *098#OK và làm theo hướng dẫn.

Cách đăng ký gói MP1 Viettel đơn giản nhất

Gói cước MP1 Viettel - Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu
Gọi bao nhiêu nhận lại bấy nhiêu cùng gói cước MP1 Viettel.

Nếu may mắn có tên trong danh sách, khách hàng hãy tận dụng ngay những ưu đãi mà gói cước MP1 Viettel mang lại. Bởi lẽ, về cơ bản, thuê bao sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào để đăng ký hay gia hạn nhưng vẫn được tặng lại phút thoại nếu thực hiện cuộc gọi mỗi ngày.

Có 02 cách để đăng ký gói MP1 cho thuê bao Viettel, cụ thể:

Qua mã USSD: Bấm *098*11#OK.

Qua SMS: Soạn tin nhắn MP1 gửi 109.

Đăng ký sử dụng thành công gói cước MP1 Viettel, với những cuộc gọi nội mạng có thời lượng từ 1 phút trở lên và cước phí trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận lại số phút đã gọi vào tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng. Quy định:

  • Số phút gọi tặng lại sẽ được làm tròn theo đơn vị phút và bỏ giây. Ví dụ: Nếu thời lượng cuộc gọi 5 phút 30s, khách hàng sẽ nhận lại 5 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.
  • Số phút gọi nhận lại sẽ được cộng sau 30 phút kể từ thời điểm thực hiện cuộc gọi và sử dụng trong ngày (đến hết 24h).
  • Quy định thời gian cộng số phút gọi: Từ 7h00 – 23h00 hàng ngày.

Những vấn đề cần chú ý nếu thuê bao đang sử dụng gói MP1 Viettel

– Để kiểm tra số phút gọi miễn phí được tặng lại từ gói cước, soạn: KTMP1 gửi 109.

– Gói cước MP1 sẽ được hệ thống tự gia hạn hàng ngày và không tính cước, tuy nhiên nếu không dùng đến nữa, khách hàng có thể thực hiện hủy qua tin nhắn: HUYFT gửi 109 (phải hủy trong khung giờ từ 7h00 – 23h00 cùng ngày).

Với sự bổ trợ của gói MP1, khách hàng đã có thể yên tâm gọi thoại mỗi ngày và hưởng mức ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, nếu cần dùng mạng thường xuyên trên di động, khách hàng cần đăng ký thêm các gói 3G Viettel trọn gói cho thuê bao của mình.

Các gói 3G Viettel trọn gói nên kết hợp cùng gói cước MP1

Gói 3G Tin nhắn đăng ký Giá gói Data ưu đãi Phí vượt ngưỡng
MIMAX MIMAX gửi 191 70.000đ/ 30 ngày 600MB Miễn toàn bộ
MIMAX90 MIMAX90 gửi 191 90.000đ/ 30 ngày 1.2GB Miễn toàn bộ

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và nhận về thật nhiều phút gọi nội mạng miễn phí cùng gói cước MP1 Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gọi MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu, cộng lại bấy nhiêu
Đánh giá
5