Home / Khuyến mãi Viettel / Gói cước MT5B Viettel 5,500đ 2,6GB data tốc độ cao
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước MT5B Viettel 5,500đ 2,6GB data tốc độ cao

Sử dụng 3G tốc độ cao với số dung lượng dồi dào và chi phí thấp nhất luôn là một điều được các khách hàng Viettel vô cùng quan tâm. Với sự phát triển nhanh của thiết bị thông minh, điện thoại thông minh và nhu cầu sử dụng mạng của người dùng di động cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G Viettel đáp ứng những nhu cầu đặc biệt ấy. Và MT5 Viettel là một trong những gói cước 3G được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho hình thức gói cước 3G theo ngày.

MT5B Viettel
Dùng 3G siêu ưu đãi gói cước 1 ngày MT5 Viettel

Với ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng thuê bao cụ thể, Viettel triển khai gói cước MT5B Viettel với 5,500đ đăng ký thuê bao sẽ nhận ngay 2,6GB data sử dụng trong ngày, bổ sung dung lượng cho gói cước 3G mặc định hoặc giới hạn dung lượng mà bạn đang sử dụng. Chi tiết về gói cước Mt5B Viettel này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông tin tới bạn ngay sau đây.

Cách đăng ký gói cước MT5B Viettel khuyến mãi 5,500đ 2,6GB:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MT5B gửi 191.

Ngay sau đó tổng đài sẽ báo gửi tin nhắn thành công và thông báo việc bạn đăng ký gói cước MT5B Viettel này thành công hay chưa.

Thông tin về gói Mt5B Viettel:

+ Cước phí đăng ký hàng ngày là 5,500đ

+ Thuê bao của bạn sẽ có ngay 2,6GB data dung lượng tốc độ cao ngay sau khi đăng ký MT5B thành công

+ Sử dụng dung lượng miễn phí của gói trong khoảng thời gian là 24h.

+ Mt5B dành cho một số đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước, thuê bao có thể tham khảo khuyến mãi dành cho mình thông qua tin nhắn: KM gửi tới 266 hoặc dựa theo tin nhắn khuyến mãi nhận được từ tổng đài Viettel gửi đến.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, các gói cước ưu đãi dành cho đối tượng thuê bao cụ thể, vui lòng liên hệ: 198 (100đ/phút).

Tham gia 3G Viettel ngay hôm nay và tiết kiệm được thật nhiều tiền với số data siêu khủng nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước MT5B Viettel 5,500đ 2,6GB data tốc độ cao
Đánh giá
5