Home / Tin tức / Đăng ký gói cước N20 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói cước N20 Viettel

Hiện tại, cùng với gọi thoại, nhu cầu truy cập 3G cũng nổi lên như một vấn đề thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, chính vì thế sự quan tâm của đại đa số khách hàng luôn hướng về một gói cước khuyến mãi tích hợp cả hai nội dung trên. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, đồng thời mang đến cho người dùng cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng mức chi phí tiết kiệm nhất, nhà mạng Viettel đã triển khai đến khách hàng gói cước ưu đãi N20 Viettel.

N20 Viettel
Ưu đãi gọi nội mạng miễn phí cùng 3G tốc độ cao với gói N20 – Viettel.

Chỉ với 20.000đ/lần đăng ký, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước trong 10 phút đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng, bên cạnh đó còn nhận về cho mình 1GB data để thoải mái truy cập 3G tốc độ cao. Tuy nhiên, gói cước N20 chỉ áp dụng dành riêng cho những đối tượng khách hàng theo danh sách, tham khảo thông tin dưới đây để nắm thông tin chi tiết.

Nội dung chi tiết gói cước ưu đãi N20 Viettel:

– Đối tượng áp dụng:

+ Chỉ triển khai cho những thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều đồng thời nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói N20 từ tổng đài.

+ Để chủ động tra cứu thông tin thuê bao hiện đang sử dụng có được tham gia gói N20 hay không, bạn soạn tin nhắn: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài 198 để được giải đáp.

Cách đăng ký gói N20 Viettel:

+ Để tham gia sử dụng gói cước N20, thuê bao soạn tin nhắn: N20 gửi 109.

+ Mức phí cước: 20.000đ/lần đăng ký.

+ Lợi ích gói: Được miễn hoàn toàn cước phí cho mọi cuộc gọi nội mạng Viettel trong 10 phút đầu tiên, đồng thời nhận về tài khoản 1GB data để truy cập 3G tốc độ cao.

+ Thời gian hiệu lực: Gói cước N20 có thời hạn sử dụng trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký thành công, đồng thời sẽ tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

Gói N20 Viettel là một sự lựa chọn đáng để thử cho những khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại nội mạng và truy cập internet 3G trên thiết bị di động của mình. Mọi chi tiết cần cung cấp thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Viettel qua đầu số 198 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng một tuần làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước N20 Viettel
Đánh giá
5