Home / Hỗ trợ khách hàng / Gói cước ST70Z mạng Viettel nhận 30GB data sử dụng thả ga
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước ST70Z mạng Viettel nhận 30GB data sử dụng thả ga

Việc sử dụng mạng internet để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc hay giải trí là rất cần thiết với tất cả mọi người. Tuy nhiên, để truy cập được mạng, chúng ta phải bỏ ra một số tiền rất lớn trong lúc nguồn tài khoản di động thì lại đang eo hẹp. Hiểu rõ được nhu cầu này nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước ST70Z cung cấp 30GB data truy cập mạng tốc độ cao cực hấp dẫn.

Đăng ký gói cước ST70Z Viettel các thuê bao chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng nhưng lại được nhận mỗi ngày một 1GB dung lượng data tốc độ cao dùng trong suốt 30 ngày. Với dung lượng ưu đãi đó, các thuê bao sẽ có thể tha hồ truy cập mạng, đồng thời sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí nhỏ để có thể sử dụng cho các hoạt động khác như nghe gọi hay nhắn tin của mình. Để biết cách thức đăng ký gói cước, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

goi cuoc ST70Z Viettel
Đăng ký gói cước ST70Z mạng Viettel nhận ngay 1GB mỗi ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST70Z Viettel nhận ngay ưu đãi hằng ngày:

– Đối tượng tham gia khuyến mãi:  Áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 25/6/2020 trở đi.

– Phạm vi triển khai: Tại các tỉnh thành Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Ninh Thuận

– Cước phí đăng ký: 70.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cách thức đăng ký gói cước ST70Z Viettel:

ST70Z 0987912184 gửi 9123

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói cước ST70Z Viettel:

Khi đăng ký gói cước ST70Z Viettel, thuê bao di động sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tên gói cước Ưu đãi hấp dẫn
ST70

– Tặng dung lượng 1GB data tốc độ cao mỗi ngày (Tổng số dung lượng trong 30 ngày là 30GB)

– Khi hết 1GB trong 1 ngày, hệ thống sẽ ngắt truy cập cho đến khi nhận dung lượng mới trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Khi hết data dùng trong một ngày, các thuê bao có thể đăng ký thêm các gói cước data 3G/4G Viettel khác như các gói MT7 hay MT10 để có thể được tiếp tục truy cập mạng.

Một số quy định trong quá trình sử dụng gói ST70Z Viettel 

– Gói cước ST70Z Viettel có tính năng gia hạn tự động. Vì vậy, khi hết chu kỳ sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn khi qua chu kỳ mới. Nếu các thuê bao muốn được tiếp tục sử dụng gói cước thì nên chú ý nạp tiền vào  tài khoản thẻ với mức tiền lớn hơn bằng bằng 70 000 đồng tại thời điểm gia hạn.

– Khách hàng nên kiểm tra thường xuyên lưu lượng data còn lại để biết cách quản lí và sử dụng cho phù hợp tránh cước phí phát sinh ngoài gói. Cú pháp kiểm tra lưu lượng data còn lại là: KTTK gửi 191 (Miễn phí)

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước thì nên hủy đi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191 và xác nhận soạn Y gửi 191 (Miễn phí).

Một gói cước thật tiện ích, vừa hợp với túi tiền và vừa hợp với  nhu cầu sử dụng của khách hàng, thuê bao nào muốn tiết kiệm một phần tiền di động của mình để có thể chi trả cho những việc khác thì hãy mau nhanh tay đăng ký gói cước ST70 Viettel và nhận ngay ưu đãi thôi nào. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước ST70Z mạng Viettel nhận 30GB data sử dụng thả ga
Đánh giá
5