Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói T100 Viettel gọi thả ga 500 phút nội mạng
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói T100 Viettel gọi thả ga 500 phút nội mạng

Gọi thoại là một trong những phương thức liên lạc thông dụng được ưa chuộng hàng đầu của tất cả mọi người dùng bởi tính nhanh gọn và tiện lợi. Tuy nhiên, cước phí thoại luôn là một rào cản không nhỏ đặc biệt là đối với những khách hàng vì đặc thù công việc hoặc cuộc sống mà phải gọi thoại với mật độ thường xuyên.

Nhằm giúp khách hàng có thể yên tâm liên lạc và quên đi nỗi lo chi phí, Viettel đã triển khai cung cấp gói khuyến mãi thoại cực khủng: T100 Viettel. Theo đó, tham gia sử dụng gói cước này, chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng mỗi tháng, khách hàng sẽ được xả láng tám chuyện cùng bạn bè, người thân với ưu đãi lên đến 500 phút gọi nội mạng cùng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Quá tuyệt vời đúng không nào? Cùng tìm kiếm cho mình một cơ hội hưởng đăng ký gói cước T100 Viettel thông qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu đãi thoại “cực khủng” từ gói khuyến mãi T100 Viettel

Dù được triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên gói khuyến mãi thoại T100 Viettel chỉ được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Chi tiết gói cước này như sau:

  • Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.

Để biết thuê bao mình đang sử dụng có đủ điều kiện tham gia gói cước T100 Viettel hay không, khách hàng lưu ý kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài để nắm chi tiết nhé. Trường hợp đã hủy tin khuyến mãi trước đó, khách hàng có thể tra cứu trực tiếp thông qua mã lệnh: *098#OK hoặc gọi 198 để được hỗ trợ.

Gọi thoại thả ga cùng gói cước T100 Viettel
Tám xả láng hàng tháng cùng gói T100 Viettel.

Đăng ký thành công gói cước T100 Viettel, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những lợi ích thiết thực sau:

  • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.

Làm thế nào để đăng ký thành công gói T100 Viettel cho thuê bao?

Có 02 cách đơn giản để khách hàng đăng ký gói cước T100 cho thuê bao Viettel của mình, cụ thể:

– Đăng ký qua lệnh USSD: Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

– Đăng ký qua My Viettel: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng ký theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký hoàn tất, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận, vì vậy khách hàng lưu ý đợi tin nhắn này để biết mình đã đăng ký thành công hay chưa nhé. Đồng thời khách hàng cũng đừng quên khởi động lại điện thoại rồi hãy sử dụng để cước phí thoại được tính vào tài nguyên gói.

Những vấn đề cần lưu ý cho Quý khách hàng khi sử dụng gói T100 của Viettel:

– Ưu đãi thoại từ gói cước này không quy định giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi.

– Khách hàng gọi thoại vượt gói sẽ phải trả cước như các cuộc gọi thông thường.

– Để kiểm tra số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại, khách hàng soạn: KTT100 gửi 109, trường hợp cần tra cứu số phút thoại ngoại mạng, bấm: *102#OK.

– Gói cước không có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế nếu muốn sử dụng trong tháng kế tiếp, khách hàng phải thực hiện đăng ký lại.

Như vậy, với chi phí rẻ hơn gấp hàng chục lần so với việc gọi thoại như thông thường, gói cước khuyến mãi T100 Viettel sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn để phục vụ nhu cầu liên lạc hàng tháng. Đừng bỏ lỡ nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài các bạn nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại vui vẻ mỗi ngày.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói T100 Viettel gọi thả ga 500 phút nội mạng
Đánh giá
5