Home / Khuyến mãi Viettel / Gói cước V79 Viettel: 79.000đ 1500 phút gọi miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước V79 Viettel: 79.000đ 1500 phút gọi miễn phí

Bạn là khách hàng thường xuyên gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng để phục vụ công việc hàng ngày? Bạn có thói quen hay nhắn tin chia sẻ về cuộc sống với bạn bè, người thân mỗi khi rãnh rỗi? Vậy làm thế nào để đáp ứng cả hai nhu cầu đó trong khi tài khoản và khả năng chi trả của bạn có giới hạn? Hãy đến với gói khuyến mãi V79 Viettel, bạn sẽ tha hồ gọi thoại và nhắn tin thả ga hàng tháng với chi phí tiết kiệm chỉ 79.000 đồng.

Là một trong những gói khuyến mãi liên lạc được Viettel triển khai thời gian gần đây, V79 đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên cả nước bởi phí đăng ký rẻ cùng nội dung ưu đãi lớn. Để biết mình có được hưởng đăng ký sử dụng gói cước này hay không, cũng như chi tiết số phút gọi, lượng tin nhắn ưu đãi ra sao , mời quý khách hàng tham khảo bài viết bên dưới.

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel

Gói cước khuyến mãi V79 Viettel
Gọi thoại + Nhắn tin thả ga chỉ 79.000đ/tháng với gói V79 Viettel.

V79 Viettel là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai đến tất cả khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc, đồng thời nằm trong danh sách được lựa chọn bởi tổng đài. Nếu may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia sử dụng gói cước V79 từ tổng đài Viettel, khách hàng hãy nắm bắt cơ hội để được thỏa sức thực hiện liên lạc giá rẻ hàng tháng. Để đăng ký, thuê bao thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

  •                                                                             V79 gửi 109

+ Cước phí: 79.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính

+ Nội dung ưu đãi được hưởng:

  • Nhận ngay 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí vào tài khoản.
  • Tặng thêm 30 SMS nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí.
  • Cộng lên đến 1500 phút gọi nội mạng Viettel trong tháng.

Sau khi thực hiện đăng ký, bạn đợi một lát là sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước V79 từ tổng đài Viettel. Lúc này, bạn nên khởi động lại thiết bị và sử dụng nhé.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi tham gia gói V79 Viettel

– Ưu đãi thoại và sms từ gói cước có hiệu lực trong vòng 30 ngày, quá thời hạn này, nếu chưa sử dụng hết thì toàn bộ tài nguyên còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ kế tiếp.

– Khách hàng khi gọi thoại hoặc nhắn tin vượt gói sẽ phải trả phí theo quy định của nhà mạng dành cho gói cước hòa mạng thuê bao đang sử dụng.

– Gói V79 Viettel có tính năng tự gia hạn nên khách hàng không cần phải thực hiện đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng trong tháng kế tiếp.

Nếu là khách hàng thường xuyên liên lạc hàng tháng, hãy đừng bỏ qua ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước V79 Viettel bạn nhé! Để chủ động tra thông tin hưởng đăng ký gói khuyến mãi này cho thuê bao của mình, khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel qua số 198 (100đ/phút) để được trả lời.

Lựa chọn gì nếu không may mắn lọt vào danh sách được tham gia gói V79 Viettel?

– Soạn tin nhắn KM gửi 266 (100đ/sms) để tra chi tiết tất cả các gói khuyến mãi mà thuê bao được hưởng từ nhà mạng, sau đó tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng cho mình một gói cước phù hợp.

– Đăng ký sử dụng ngay gói 3G trọn gói giá rẻ Mimax Viettel để thỏa sức truy cập internet, tha hồ nhắn tin trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng chat trực tuyến trên di động.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX gửi 191.
  • Cước phí đăng ký: 70.000đ/tháng.
  • Ưu đãi: 600MB tốc độ cao – Miễn cước phát sinh.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách hưởng gói khuyến mãi V79 Viettel và có những giây phút đàm thoại vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước V79 Viettel: 79.000đ 1500 phút gọi miễn phí
Đánh giá
5