Home / Khuyến mãi Viettel / Liên lạc thả ga ngoại mạng với gói khuyến mãi V99 Viettel
Đăng ký 4G Vinaphone

Liên lạc thả ga ngoại mạng với gói khuyến mãi V99 Viettel

Nhằm san sẻ bớt một phần gánh nặng về mặt cước phí cho người dùng di động trong quá trình liên lạc phục vụ công việc, học tập cũng như cuộc sống, Viettel đã không ngừng thiết kế và triển khai các gói khuyến mãi với chính sách nội dung ưu đãi khác nhau. Đặc biệt trong số đó phải kể đến gói cước V99 Viettel.

Đăng ký tham gia sử dụng gói cước V99 Viettel, chỉ cần bỏ ra 99.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 1.500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng cùng 60 SMS nội mạng miễn phí. Đây chính là sự lựa chọn hữu ích giúp khách hàng thả ga liên lạc mà không còn phải lo lắng về tài khoản nữa.

Liên lạc thả ga với gói khuyến mãi V99 mạng Viettel
Ưu đãi siêu khủng từ gói khuyến mãi V99 Viettel.

Cũng như những gói cước khuyến mãi khác, V99 Viettel chỉ được nhà mạng áp dụng giới hạn cho một số thuê bao theo danh sách. Để biết mình có phải là người may mắn được lựa chọn hay không, cũng như nội dung cụ thể về gói cước này, quý khách hàng hãy theo dõi chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói khuyến mãi V99 Viettel miễn phí gọi ngoại mạng, nội mạng:

Thông tin gói cước V99 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài.
  • Cước phí gói: Chỉ 99.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công, đồng thời gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ mới.

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước V99 Viettel

Với những khách hàng thường xuyên liên lạc cả nội mạng Viettel lẫn ngoại mạng hàng tháng, lựa chọn sử dụng gói cước khuyến mãi viettel: V99 sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Thay vì chờ đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài, khách hàng cũng có thể tự tra thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình bằng cách:

  • Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

Nếu may mắn là thuê bao được chọn, khách hàng hãy nắm bắt ngay cơ hội để thỏa sức liên lạc mỗi tháng mà không còn phải bận tâm về bài toán cước phí nữa nhé. Để đăng ký sử dụng gói cước V99 Viettel, khách hàng vui lòng thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

V99 gửi 109

Sau khi đăng ký thành công, với 99.000đ trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình toàn bộ những ưu đãi sau đây:

  • 1.500 phút gọi nội mạng Viettel toàn quốc.
  • 60 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • 60 SMS nhắn tin nội mạng Viettel.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi sử dụng gói cước V99 Viettel

– Khi sử dụng vượt gói, khách hàng phải trả cước phát sinh theo quy định dành cho gói hòa mạng trên thuê bao.

– Toàn bộ số phút gọi và tin nhắn miễn phí sẽ không được bảo lưu nếu chưa sử dụng hết khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

– Nếu trong tháng mới, khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì phải đảm bảo tài khoản đủ 99.000đ để hệ thống tự gia hạn gói V99 Viettel. Trong trường hợp không muốn tiếp tục dùng nữa, khách hàng nên hủy bằng cú pháp: HUYVT gửi 109 để bảo toàn tài khoản.

Giá gói hợp lý cùng nội dung ưu đãi cực khủng, gói khuyến mãi V99 Viettel sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những khách hàng thường xuyên liên lạc hàng tháng. Hãy đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài trong thời gian này, vì rất có thể bạn là khách hàng được chọn đấy.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Liên lạc thả ga ngoại mạng với gói khuyến mãi V99 Viettel
Đánh giá
5