Home / Tin tức / Gói VT Biển Viettel – Miễn cước 6 tháng sử dụng 100%
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói VT Biển Viettel – Miễn cước 6 tháng sử dụng 100%

Là một trong ba nhà mạng hàng đầu Việt Nam, Viettel luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho từng đối tượng khách hàng khác nhau cơ hội được tiếp cận cũng như trải nghiệm chất lượng dịch vụ một cách hữu ích và trọn vẹn thông qua các gói cước ưu đãi riêng biệt. Và bắt đầu từ tháng 5/2016, Viettel đã triển khai áp dụng gói cước VT Biển dành riêng cho những bà con ngư dân vùng biển.

Gói VT Biển Viettel
Gói cước mới VT Biển từ Viettel.

Tham gia sử dụng gói cước khuyến mãi VT Biển, khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất, xoay quanh lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề của mình. Cùng 3gvietteltelecom.vn tìm hiểu và nắm bắt cách đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này từ Viettel bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT Biển Viettel

Gói cước VT Biển được nhà mạng Viettel triển khai dành cho tất cả những khách hàng là thuê bao đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc. Để tham gia trải nghiệm những tiện ích mà gói cước này mang lại, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

  • VTBIEN gửi 109

– Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước VT Biển sẽ được miễn hoàn toàn cước phí trong 06 tháng đầu tiên (tính từ tháng đăng ký – chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu). Bắt đầu từ tháng thứ 7 trở đi, dịch vụ sẽ được tính phí với giá: 7.000đ/tháng.

– Sau khi đăng ký gói VT Biển Viettel thành công, thuê bao sẽ nhận được những lợi ích từ gói như sau:

+ Hưởng sử dụng miễn phí hoàn toàn Bản tin dự báo thời tiết, giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình nuôi trồng, khai thác, đánh bắt thủy hải sản.

+ Hưởng sử dụng miễn phí ứng dụng Tôm khỏe, nắm chi tiết các đầu mối thu mua hải sản, giá cả, tình hình biến động thị trường cũng như cách nuôi tôm…

Với cước phí đăng ký khá rẻ cùng những lợi ích thiết thực mang lại, gói cước VT Biển của Viettel hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những bà con ngư dân vùng biển.

Hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí trong suốt 06 tháng bạn nhé! Và mọi chi tiết, đóng góp, thuê bao vui lòng liên hệ tới số tổng đài Viettel: 198 hoặc 18008198!

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có một mùa thu hoạch bội thu.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói VT Biển Viettel – Miễn cước 6 tháng sử dụng 100%
Đánh giá
5