Home / Khuyến mãi Viettel / Thông tin về gói cước VT VÀNG của Viettel giữ số sử dụng
Đăng ký 4G Vinaphone

Thông tin về gói cước VT VÀNG của Viettel giữ số sử dụng

Bạn là khách hàng chuẩn bị đi công tác xa hoặc đi nước ngoài dài hạn, bạn không có nhu cầu sử dụng thuê bao di động trong suốt thời gian đó, bạn không biết nên làm thế nào để giữ số điện thoại mình không bị khóa? Viettel sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với gói cước khuyến mãi siêu mới, siêu tiện lợi: VT VÀNG.

Thông tin về gói cước VT VÀNG của Viettel
Giữ số tiện lợi cùng gói cước VT VANG Viettel.

Cụ thể, chỉ cần bỏ ra 50.000đ/lần đăng ký, bạn sẽ được giữ số thuê bao và giữ tài khoản của mình trong vòng 01 năm mà không phải thực hiện bất kỳ phát sinh cước nào. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia gói cước khuyến mãi còn được hưởng sử dụng miễn phí các tiện ích gia tăng hữu dụng như: ví điện tử VT Bank, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA, nhận tin nhắn nhỡ… Cùng khám phá và đăng ký sử dụng ngay gói cước tuyệt vời này bạn nhé!

Thông tin đăng ký gói cước VT VÀNG Viettel

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động hòa mạng trả trước có nhu cầu giữ số để sử dụng lâu dài (ngoại trừ thuê bao trả trước hòa mạng các gói cước có thời hạn sử dụng như Economy và các gói tương tự).

Để tham gia sử dụng gói cước VT VÀNG từ Viettel, khách hàng tiến hàng đăng ký theo cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: VTVANG gửi đến 109.

+ Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

+ Thời hạn sử dụng gói cước: Trong vòng 01 năm (365 ngày).

Nội dung chi tiết ưu đãi gói VT VÀNG của Viettel

Giữ số và giữ tài khoản thuê bao trong vòng 01 năm mà không cần bất cứ phát sinh cước hay nhận cuộc goi, tin nhắn nào.

– Hưởng ưu đãi sử dụng miễn phí các dịch vụ gia tăng từ gói như: Ứng dụng ví điện tử VT Bank, báo cuộc gọi nhỡ MCA và nhận tin nhắn nhỡ trong vòng 30 ngày.

Với cước phí rẻ cùng nội dung ưu đãi thiết thực, gói khuyến mãi mới VT VÀNG là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những khách hàng Viettel trả trước muốn giữ số sử dụng trong thời gian dài. Hãy cùng chia sẻ thông tin gói cước này để bạn bè, người thân cùng biết và đăng ký sử dụng mỗi khi cần thiết bạn nhé!

Chúc quý khách hàng một ngày cuối tuần nhiều niềm vui!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông tin về gói cước VT VÀNG của Viettel giữ số sử dụng
Đánh giá
5