Home / Khuyến mãi Viettel / Gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel 3GB data + 50 phút gọi
Đăng ký 4G Vinaphone

Gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel 3GB data + 50 phút gọi

Bạn có thể làm gì với chỉ 50.000 đồng trong tài khoản? Truy cập internet 3G trên di động trong thời gian ngắn ngủi, hay thực hiện gọi thoại nội mạng với chỉ khoảng 30 phút? – Gạt hết mọi đắn đo ấy sang một bên bởi từ nay, bạn sẽ có một sự lựa chọn mới vô cùng ưu đãi với gói khuyến mãi khủng VTS1 Viettel.

Tham gia sử dụng gói khuyến mãi VTS1 Viettel, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi kép gồm  3GB data tốc độ cao cùng 50 phút gọi nội mạng miễn phí với cước phí gói chỉ vỏn vẹn 50.000đ/tháng. Đây là cơ hội để các thuê bao trả trước thỏa thích lướt web, check in Facebook, chat zalo, nghe nhạc giải trí hay thả ga tám chuyện cùng bạn bè với chi phí cắt giảm tối ưu nhất mỗi tháng.

Ưu đãi kép từ gói khuyến mãi VTS1 Viettel

Gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel
Ưu đãi thoại và data cực khủng từ gói cước VTS1 Viettel.

Với những khách hàng thường xuyên thực hiện gọi thoại và truy cập mạng hàng ngày trên di động, gói khuyến mãi VTS1 Viettel sẽ là lựa chọn khá hợp lý giúp đáp ứng cả hai nhu cầu đó với mức cước phí tiết kiệm. Để đăng ký, thuê bao  chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn sau đây:

  • VTS1 gửi 191

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động từ vào tài khoản chính của thuê bao số tiền 50.000đ, và khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 3GB data tốc độ cao kèm theo 50 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí dùng trong vòng 30 ngày.

Những lưu ý cần nhớ đối với thuê bao dùng gói VTS1 Viettel:

– Khách hàng khi sử dụng hết 3GB dung lượng tốc độ cao sẽ không bị tính phí phát sinh bởi gói cước có tính năng tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao khi hết data, muốn tiếp tục truy cập phải mua thêm dung lượng.

– Trường hợp khách hàng gọi thoại vượt gói phải chịu cước phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho gói cước hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

– Khi hết thời hạn 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản đủ điều kiện, đồng thời toàn bộ lưu lượng data và số phút gọi chưa sử dụng hết của chu kỳ trước đó sẽ bị mất hoàn toàn.

Những đối tượng nào được đăng ký sử dụng gói khuyến mãi VTS1 Viettel?

Gói khuyến mãi VTS1 chỉ được nhà mạng ưu đãi dành riêng cho những thuê bao trả trước theo danh sách, chính vì thế để biết mình có nằm trong nhóm đối tượng hưởng gói hay không khách hàng có thể tham khảo các gợi ý sau:

– Kiểm tra tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài, vì Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể đến tất cả các thuê bao được chọn tham gia gói.

– Tra cứu thông qua tin nhắn: Soạn KM gửi 266 (100đ/sms).

– Nhờ tổng đài Viettel kiểm tra: Gọi 198 (100đ/phút).

Cước phí rẻ cùng nội dung ưu đãi cực hấp dẫn, gói cước VTS1 sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng để thỏa sức gọi thoại cũng như truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn cùng gói khuyến mãi VTS1 Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói cước khuyến mãi VTS1 Viettel 3GB data + 50 phút gọi
Đánh giá
5