Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói DK5T Khuyến mại khủng ở Cà Mau và Bạc Liêu
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói DK5T Khuyến mại khủng ở Cà Mau và Bạc Liêu

Bạn là khách hàng Viettel đang sử dụng thuê bao trả trước gói cước TOMS hoặc TOM690 tại Cà Mau và Bạc Liêu? Bạn có nhu cầu thường xuyên liên lạc nội mạng Viettel hàng ngày? Viettel sẽ giúp bạn đáp ứng điều đó với cước phí siêu rẻ hàng tháng từ gói cước khuyến mãi gọi thoại cực khủng DK5T.

Theo đó, tham gia sử dụng gói cước DK5T Viettel, khách hàng sẽ thả ga tám chuyện cùng bạn bè cùng ưu đãi lên đến 2.000 phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng, với chỉ vỏn vẹn 10.000đ/lần đăng ký. Vậy chi tiết ưu đãi của gói cước này như thế nào? Làm sao để biết thuê bao của mình có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không?… Tất cả sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây. Cùng theo dõi ngay bạn nhé!

Gọi nội mạng thả ga hàng tháng cùng gói cước khuyến mãi DK5T Viettel:

Gói DK5T Khuyến mại khủng dành cho khách hàng ở Cà Mau và Bạc Liêu
Gọi thoại thả ga cùng gói khuyến mãi DK5T Viettel

Là một gói cước ưu đãi gọi nội mạng siêu hấp dẫn được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây, DK5T Viettel đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động trả trước. Hãy cùng lập hội và đăng ký sử dụng ngay gói cước DK5T Viettel để tám chuyện xả láng cùng bạn bè nào.

  • Cú pháp đăng ký: DKT5  SĐT1 SĐT2 SĐT3 SĐT4 SĐT5 gửi 186

Trong đó:

+ <SĐT1>,<SĐT2>,<SĐT3>,<SĐT4>,<SĐT5> là các số thuê bao cùng mạng Viettel mà bạn muốn thực hiện liên lạc.

+ Mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký liên lạc tối đa đến 05 số điện thoại.

Sau khi thực hiện đăng ký gói DK5T thành công, khách hàng sẽ được gọi thoại miễn phí trong vòng một tháng đến những số điện thoại đã đăng ký với tổng thời lượng lên đến 2.000phút.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi DK5T Viettel

Gói cước DK5T Viettel chỉ được nhà mạng áp dụng mở giới hạn cho những khách hàng hòa mạng trả trước gói cước TOMS và TOM690 đang hoạt động tại hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu với những điều kiện cụ thể như sau:

  • Thuê bao gói TOMS, TOM690 kích hoạt sử dụng tại Cà Mau có đăng ký gói cước MimaxCM.
  • Thuê bao gói TOMS, TOM690 kích hoạt sử dụng tại Bạc Liêu có đăng ký gói cước MimaxBL.

Những thuê bao nằm trong danh sách đủ điều kiện hưởng gói sẽ được nhà mạng gửi sms thông báo. Nếu khách hàng không muốn phải chờ đợi thì có thể tự tra cứu thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình bằng cách gọi tổng đài của Viettel qua số 198 để được trả lời (100đ/phút).

Với cước phí khá rẻ chỉ 10.000đ/tháng, DK5T Viettel chính là giải pháp phù hợp đảm bảo quá trình liên lạc của khách hàng được diễn ra thuận lợi và tiết kiệm. Bên cạnh đó, gói cước có tình năng tự động gia hạn nên người dùng cũng không cần phải đăng ký lại ở những chu kỳ tiếp theo.

Nên đăng ký gì bên cạnh gói cước DK5T Viettel?

Vì không bao gồm ưu đãi data 3G nên nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet trên di động, hãy đăng ký ngay gói cước Mimax Viettel – Đây là gói cước 3G trọn gói giá rẻ thông dụng và được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

– Với 70.000đ/tháng, bạn sẽ nhận về cho mình 600MB dung lượng cùng lợi ích truy cập 3G không giới hạn dung lượng và miễn phí cước phát sinh trong vòng 30 ngày.

– Để đăng ký, thuê bao vui lòng soạn tin nhắn: MIMAX gửi 191.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm kiếm thêm các gói khuyến mãi khác mà thuê bao của mình được hưởng bằng cách soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

Nếu thuộc đối tượng hưởng gói DK5T Viettel thì hãy nắm bắt cơ hội, tiến hành đăng ký ngay hôm nay để được tám chuyện thả ga cùng bạn bè, người thân nhé!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DK5T Khuyến mại khủng ở Cà Mau và Bạc Liêu
Đánh giá
5