Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng dưới 15 phút miễn phí
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng dưới 15 phút miễn phí

Là gói khuyến mãi gọi nội mạng hoàn toàn mới, FT5 Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những phút giây đàm thoại thả ga hàng ngày với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Theo đó, chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 5.500 đồng/lần đăng ký, bạn sẽ tha hồ lập hội “bà tám” cùng bạn bè, người thân với ưu đãi miễn phí cước từ phút thứ 1 đến phút thứ 15 cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel.

Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên mỗi ngày, gói cước khuyến mãi FT5 Viettel sẽ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua đấy. Để biết mình có nằm trong danh sách được hưởng đăng ký cũng như nội dung chi tiết về gói cước này, mời quý khách tham khảo thông tin trong bài viết mà 3gvietteltelecom.vn cung cấp dưới đây.

Gọi nội mạng không giới hạn mỗi ngày cùng gói FT5 Viettel

Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng không giới hạn
Gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày với gói cước FT5 Viettel.

Gọi thoại là một trong những nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện tại để trao đổi, giải quyết công việc, học tập cùng các vấn đề khác trong cuộc sống. Tuy nhiên với những khách hàng có mật độ liên lạc dày đặc mỗi ngày, mức cước phí phải trả cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy, Viettel đã cho ra đời gói cước FT5 giúp người dùng có thể cân đối chi tiêu trong khi vẫn được giải quyết nhu cầu của mình một cách thoải mái.

Để đăng ký sử dụng gói cước FT5 Viettel, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp:

  • FT5 gửi 109

Sau khi thực hiện đăng ký thành công, với 5.500đ được trừ vào tài khoản chính, khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 15 phút, kéo dài đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

Lưu ý: Trường hợp cuộc gói kéo dài quá 15 phút, hệ thống sẽ tính phí bắt đầu từ phút thứ 15 trở đi và giá cước được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho gói hòa mạng trên thuê bao.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi FT5 Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước theo danh sách.

– Giá gói: 5.500đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời  tự gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

Những thuê bao nằm trong danh sách được lựa chọn tham gia gói FT5 sẽ được tổng đài Viettel gửi tin nhắn thông báo chi tiết. Chính vì thế, trong thời gian này, bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào của nhà mạng nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tra thông tin hưởng đăng ký gói FT5 Viettel cho thuê bao của mình bằng cách:

  • Soạn tin nhắn: KM gửi 266.

Dù có được tham gia sử dụng gói ưu đãi FT5 hay không thì bạn cũng đừng quên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Viettel nhé. Theo đó, lựa chọn tham gia các gói cước trọn gói sẽ là giải pháp đúng đắn giúp bạn truy cập internet 3G trên di động không giới hạn và miễn hoàn toàn cước phát sinh.

Các gói cước 3G trọn gói Viettel nên đăng ký song song cùng gói FT5

STT Mã gói SMS đăng ký Giá gói Lưu lượng data Cước phát sinh Chu kỳ sử dụng
1 MiMax MIMAX gửi 191 70.000đ 600 MB Miễn phí 30 ngày 

 

2 MimaxSV MIMAXSV gửi 191 50.000đ 2.0 GB
3 Dmax DMAX gửi 191 120.000đ 1.5GB
4 Dmax200 DMAX200 gửi 191 200.000đ 3GB

Tham gia ngay FT5 Viettel thả ga gọi nội mạng với 5.500đ/ngày thôi nào!

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FT5 Viettel gọi nội mạng dưới 15 phút miễn phí
Đánh giá
5