Home / Khuyến mãi Viettel / Đăng ký gói Mimax50 Viettel nhận 2GB với 50.000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Đăng ký gói Mimax50 Viettel nhận 2GB với 50.000đ

Lướt web trên điện thoại thả ga hàng tháng với chỉ 50.000 đồng trong tài khoản, bạn có tin không? Điều đó hoàn toàn là sự thật nếu bạn đăng ký sử dụng thành công gói 3G Mimax50 Viettel cho thuê bao của mình đấy.

Là một trong những gói cước 3G khuyến mãi nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo người dùng di động, Mimax50 mang đến cho khách hàng ưu đãi lên đến 2GB tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Với gói cước 3G này, bạn sẽ yên tâm khám phá những tiện ích hữu dụng trên điện thoại và giải trí mỗi khi rãnh rồi mà không phải bận tâm đến việc tài khoản bị hao hụt nữa.

Để biết mình có thuộc đối tượng hưởng sử dụng gói cước này hay không, cũng như cách thức đăng ký cùng nội dung ưu đãi, bạn hãy bớt chút thời gian tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Khuyến mãi dung lượng lớn, cước phí rẻ với gói 3G Mimax50 Viettel

Thông thường, khách hàng Viettel đã quen với gói Mimax 70.000đ/tháng mang đến ưu đãi 600MB dung lượng. Tuy nhiên, với gói 3G Mimax50, bạn sẽ phải trả mức phí rẻ hơn, nhưng ưu đãi lại lớn hơn gấp rất nhiều lần. Chi tiết cụ thể gói cước này như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Quy mô triển khai: Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao có đăng ký đầu số tại TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Nam Định và Đồng Nai.

Đăng ký sử dụng gói Mimax50 Viettel, với chỉ 50.000đ/tháng, khách hàng sẽ nhận về cho mình 2GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data (gấp gần 3.5 lần so với gói Mimax). Ưu đãi gói có thời hạn hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày, hết chu kỳ, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn nếu tài khoản chính còn đủ tiền.

Cách đăng ký gói cước Mimax50 Viettel cho thuê bao:

Để biết thuê bao của mình có lọt vào danh sách được hưởng tham gia gói 3G Mimax50 hay không, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms) hoặc bấm *098#OK (miễn phí).

Gói Mimax50 Viettel nhận 2GB dung lượng
Nhận 2GB dung lượng với chỉ 50.000đ/tháng cùng gói cước Mimax50 Viettel.

Nếu may mắn là thuê bao được chọn, để sử dụng gói cước này, khách hàng hãy đăng ký gói Mimax này theo cú pháp sau:

  • Soạn tin nhắn: MIMAX50 gửi 191.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ phản hồi thông tin xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước Mimax50. Lúc này, khách hàng lưu ý khởi động lại điện thoại rồi hãy bật 3G sử dụng để quá trình truy cập mạng được diễn ra thành công và tránh trường hợp bị trừ phí phát sinh không mong muốn nhé.

Bên cạnh đó, để nắm chính xác thông tin gói cước mà mình đã đăng ký cùng như dung lượng tốc độ cao đã được cộng đầy đủ hay chưa, khách hàng soạn ngay: KTTK gửi 191. Với cú pháp này, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc phân phối tiêu dùng tài nguyên gói một cách hiệu quả nhất.

Trường hợp không thuộc đối tượng hoặc khu vực đăng ký gói Mimax50, bạn cũng đừng nên lo lắng, bởi nhà mạng còn dành khá nhiều sự lựa chọn ưu đãi khác. Thông tin chi tiết và cách đăng ký các gói 3G Viettel, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những trải nghiệm mới mẻ cùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
3G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Mimax50 Viettel nhận 2GB với 50.000đ
Đánh giá
5