Home / Hỗ trợ khách hàng / Tổng đài Taxi 1520 Viettel – Gọi Taxi nhanh không cần nhớ số
Đăng ký 4G Vinaphone

Tổng đài Taxi 1520 Viettel – Gọi Taxi nhanh không cần nhớ số

Bạn cần phải di chuyển bằng Taxi do tính chất công việc, bạn thi thoảng mới di chuyển bằng Taxi tuy nhiên lại không có số gọi Taxi hãng nào hoặc không thể nhớ nổi số tổng đài Taxi của hãng đó? Với nhu cầu cấp thiết về dịch vụ Taxi của quý khách hàng như hiện nay, Viettel triển khai dịch vụ hỗ trợ gọi Taxi nhanh chóng qua tổng đài Taxi 1520 Viettel từ ngày 10/8/2015.

Tổng đài Taxi 1520 Viettel - Gọi Taxi nhanh không cần nhớ số

Sự ra đời của đầu số tổng đài Taxi Viettel 1520 sẽ là tin vui dành cho các bạn có nhu cầu thường xuyên cần phải di chuyển bằng taxi mà lại không nhớ nổi số điện thoại của hãng taxi mà bạn đang muốn gọi. Chỉ cần 1 chú gọi điện thoại tới đầu số vô cùng dễ nhớ, bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách chính xác nhất và dễ dàng.

Dịch vụ gọi Taxi qua tổng đài Taxi 1520 của Viettel:

– Thuê bao sử dụng là thuê bao di động Viettel đang hoạt động (bao gồm cả trả trước và trả sau). – Bấm gọi 1520 để gặp trực tiếp điện thoại viên của tổng đài Taxi Viettel. – Điện thoại viên sau đó sẽ giới thiệu các hãng taxi trên địa bàn mà hiện tại thuê bao đang đứng. – Sau đó thuê bao có thể bấm phím lựa chọn hãng taxi mà bạn muốn đi, hệ thống tổng đài sẽ tự động kết nối ngay đến hãng taxi đó.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài Taxi Viettel 1520:

– Là một tổng đài Taxi tổng hợp bao gồm các hãng taxi đang hoạt động toàn quốc nên bạn có thể tự do lựa chọn hãng taxi mà mình tin tưởng để đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình. – Tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng mà không cần phải tra cứu. – Chỉ cần ghi nhớ 4 số: 1520 thay vì phải nhớ những con số tổng đài dài của từng hãng taxi nhất là nơi bạn đang không nắm rõ. – Taxi của hãng được lựa chọn sẽ có mặt đến ngay địa chỉ của thuê bao cung cấp sau khi gọi đến tổng đài 1520. Cước phí sử dụng dịch vụ gọi tổng đài Taxi 1520 là 1.500đ/ phút. Nếu muốn biết quãng đường hành trình ước tính của mình, bạn hãy sử dụng 3G Viettel và truy cập Google Maps để được rõ hơn nhé. Không còn đau đầu vì việc phải nhớ số từng hãng taxi hay ở nơi bạn không thông thuộc , chỉ cần gọi tổng đài 1520 của Viettel, bạn sẽ đặt ngay được một chiếc Taxi để di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng đài Taxi 1520 Viettel – Gọi Taxi nhanh không cần nhớ số
Đánh giá
5