Home / Khuyến mãi Viettel / HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020
Đăng ký 4G Vinaphone

HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020

Tin vui dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel, đó là chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020 trên toàn quốc. Tham gia chương trình khách hàng sẽ tậu cho mình được một mức tài khoản chính cực khủng đồng thời có thêm tài khoản khuyến mãi để duy trì các hoạt động liên lạc cho dế yêu.

Nếu di động của bạn đang bị thiếu năng lượng trầm trọng, và các hoạt động bị gián đoạn vì tài khoản đang ở số MO thì khuyến mãi ngày vàng 10/8/2020 của Viettel sẽ là cơ hội là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Còn chần chờ gì nữa sắm thẻ nạp để tham gia ngay đi nào. Chi tiết hãy cùng xem trong nội dung dưới đây.

khuyen mai Viettel ngay vang 10.8
Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020

Bước sang những tuần giữa tháng, dế yêu cần bổ sung năng lượng để sử dụng cho các hoạt động thiết yếu, vậy thì không thể nào bỏ qua chương trình Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp với chi tiết thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 10/8/2020 (Thứ Hai).

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ còn lại đều được áp dụng trong chương trình.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel đều có thể tham gia khuyến mãi và tận hưởng ưu đãi. Thuê bao trả trước đang bị khóa chiều, thuê bao chuyển mạng giữ số hay TB trả sau chuyển đổi sang trả trước cũng sẽ được áp dụng.

Tham gia khuyến mãi Viettel ngày 10/8/2020 nhận ưu đãi siêu khủng:

Theo đó, các thuê bao di động trả trước của nhà mạng thực hiện nạp tiền thành công trong ngày 10/8/2020 sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng với quy định như sau:

Tiền khuyến mãi được dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng. Riêng sim trả trước các gói SV690, TOM690 , TOMS thì tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng. Với TB có nhu cầu đăng ký 4G Viettel quý khách hãy dùng tài khoản chính.

Tài khoản khuyến mãi có thời gian sử dụng trong vòng 15 ngày, nếu muốn tra cứu số dư của tài khoản khuyến mãi quý khách hãy bấm mã *102#OK.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi Viettel 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/8/2020 ngay đi nào. Tham gia chương trình khách hàng sẽ có thể thoải mái hơn trong việc tiêu dùng di động, chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công! Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 10/8/2020
Đánh giá
5