Home / Khuyến mãi Viettel / HOT: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022
Đăng ký 4G Vinaphone

HOT: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022,  sẽ là tin vui dành cho mọi thuê bao di động của nhà mạng đang trong tình trạng cạn kiệt tài khoản. Chỉ cần tham gia nạp thẻ thành công, quý khách sẽ có cơ hôi rinh về ưu đãi tài khoản siêu khủng không giới hạn, thỏa sức đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngày tới.  Khuyến mãi lần này áp dụng rộng rãi trên toàn quốc và không giới hạn số lượng và mệnh giá khi tham gia nạp thẻ. Vậy nên quý khách hãy tranh thủ thời gian tham khảo thông tin về chương trình để nạp thẻ nhé.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel toàn quốc ngày 8/4/2022:

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 8/4/2022
Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022

+ Thời gian áp dụng: Từ 0h00′ đến 24h00′ ngày 8/4/2022.

+ Phạm vi triển khai : Toàn quốc.

+ Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng. Không áp dụng ưu đãi cho các thuê bao di động sử dụng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy, Mykid.

+ Hình thức khuyến mãi : Áp dụng ưu đãi nạp cho mọi hình thức nạp thẻ điện thoại, thuê bao có thể tự chọn cho mình một hình thức nạp thẻ phù hợp và nhanh chóng nhất nhé.

+ Quy định nạp thẻ: Không phân biệt mệnh giá thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ/thuê bao.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 8/4: 

Quý khách hàng Viettel thực hiện nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi 8/4/2022, sẽ nhận được ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản. Thuê bao nạp mệnh giá càng cao, ưu đãi nhận về càng khủng. Tiền khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội hoặc liên mạng, không áp dụng để đăng ký các gói cước 4G Viettel hay cách dịch vụ GTGT.

Tiền khuyến mãi có giá trị sử dụng trong 15 ngày từ ngày nạp thẻ, để kiểm tra số dư còn lại của tài khoản quý khách có thể thực hiện bấm *102#OK. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 8/4/2022. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và sở hưu cho mình một số d thật hấp dẫn, đừng quên liên hệ tổng đài nếu gặp sự cố hoặc thắc mắc gì cần giải đáp nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp cục bộ ngày 8/4/2022
Đánh giá
5