Home / Khuyến mãi DATA / HOT: Viettel khuyến mãi tặng từ 3GB đến 1 năm sử dụng gói ST15K
Đăng ký 4G Vinaphone

HOT: Viettel khuyến mãi tặng từ 3GB đến 1 năm sử dụng gói ST15K

Mừng kỉ niệm 15 năm thành lập mạng di động Viettel, nhà mạng này đã triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi cực hot dành tặng cho các quý khách hàng. Các chương trình này như một lời cảm ơn gửi từ nhà mạng đến các quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và sử dụng mạng Viettel trong suốt những năm vừa qua. Cùng với đó là niềm hi vọng, mong muốn sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng tromg những năm tiếp theo.

Vậy, nếu quý khách hàng nào đang hoà mạng Viettel thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi 15 năm di động Viettel vô cùng hấp dẫn này nhé. Tham gia một trong những khuyến mãi hấp dẫn của Viettel mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn sử dụng thoả thích. Hãy cùng xem thông tin chi tiết bên dưới để biết hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi cực lớn của mạng Viettel đợt này nhé.

Khuyến mãi hấp dẫn tặng 1 năm sử dụng gói ST15K mừng 15 năm thành lập Viettel
Khuyến mãi hấp dẫn tặng 1 năm sử dụng gói ST15K mừng 15 năm thành lập Viettel

Chương trình khuyến mãi cực lớn mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Viettel

Hàng loạt chương trình khuyến mãi mừng 15 năm thành lập của Viettel đã được triển khai dành tặng cho các quý khách hàng. Đây là những chương trình cực lớn với nguồn ưu đãi siêu hấp dẫn. Chính vì thế, quý khách hãy đừng bỏ qua cơ hội mang về nguồn quà tặng cực lớn và hiếm có này nhé.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng áp dụng chương trình: Thuê bao di động trả trước và sim trả sau sim Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ  #15namdidong và gọi đến *098#  để nhận ưu đãi từ Viettel.

– Thời gian triển khai: Từ 15/10/2019 đến 15/11/2019

Chi tiết các chương trình khuyến mãi mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Viettel 

Hiện tại có 3 chương trình khuyến mãi Viettel cực lớn đang được triển khai để mừng kỉ niệm 15 năm thành lập của mình. Hãy cùng xem thông tin chi tiết từng chương trình ngay bên dưới đây nhé.

Chương trình miễn phí 1 triệu ST15K Viettel 

Gói ST15K là gói cước ưu đãi hấp dẫn mà lại có giá rẻ đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Nếu quý khách muốn đăng ký gói cước ST15K ưu đãi hấp dẫn về cho mình không tốn một đồng nào thì hãy tham gia chương trình khuyến mãi miễn phí 1 triệu ST15K Viettel đi thôi. Quý khách có muốn chợp lấy cơ hội có một không hai này hay không? Nếu muốn hãy xem thông tin chi tiết chương trình ngay sau đây nhé.

– Thời gian tham gia: Từ ngày 15/10 đến 15/11/2019

– Cách thức tham gia: Soạn tin nhắn theo cú pháp 15NAM gửi 191

– Cơ cấu giải thưởng:

STT Nội dung giải thưởng Số lượng 
1 Miễn phí 1 năm sử dụng ST15K 63 giải
2 Miễn phí 3 tháng sử dụng ST15K 945 giải
3 Miễn phí 1 lần sử dụng gói cước ST15K 945.000 giải

Chương trình Viettel khuyến mãi 15% thẻ nạp từ 15/10-17/10/2019 

Khi tham gia nạp thẻ vào thời gian diễn ra khuyến mãi từ ngày 15/10-2019 đến 17/10/2019, quý khách hàng sẽ được

  • Tặng 15% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi đối với các thuê bao trả trước
  • Giảm trừ cươc phát sinh vào hoá đơn cước thuê bao tháng 10

Chương trình khuyến mãi sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, vì thế, quý khách có thể tham gia thoải mái để vừa gia tăng tài khoản, vừa nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình nhận ưu đãi nhân 1, 5 lần vào tài khoản Viettel ++ khi sử dụng dịch vụ của Viettel  

Từ ngày 15/10 đến 17/10/2019, quý khách thực hiện mọi giao dịch cùng Viettel thì sẽ được nhận ưu đãi nhân 1,5 lần vào tài khoản của mạng Viettel++. Cách tính  điểm của nhà mạng Viettel như sau:

  • Nhân 1, 5 điểm tích luỹ tiêu dùng vào Viettel++
  • Nhân 1, 5 lần lưu lượng khi đổi điểm tích luỹ Viettel++ ra ưu đãi viễn thông

Sau khi hết thời hạn khuyến mãi trên, mọi giao dịch như nạp thẻ, nâng cấp data, thanh toán cước, đăng ký các gói dịch vụ cố định…của các khách hàng thuộc Viettel++ thì sẽ được nhà mạng Viettel tích luỹ điểm. Từ đó có thể nâng hạng thành viên và nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi trên đây thật quá hấp dẫn quá phải không nào. Tuy nhiên, ưu đãi từ các chương trình trên đây đều có hạn, bởi vì thế, quý khách hãy nhanh tay lên và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé. Chúc quý khách tham gia thành công và nhận được nhiều ưu đãi cực đã về máy. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Viettel khuyến mãi tặng từ 3GB đến 1 năm sử dụng gói ST15K
Đánh giá
5