Home / Dịch vụ / Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel dùng 1 số trên 4 sim cực tiện
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel dùng 1 số trên 4 sim cực tiện

Dch vụ Multi Sim Viettel dành cho tất cả các thuê bao di động, với cơ chế sử dụng cho phép khách hàng chia sẻ số điện thoại, dữ liệu và thời gian đàm thoại trên gói cước từ điện thoại sang nhiều thiết bị khác. Hỗ trợ các thuê bao có thể sử dụng các tính năng di động một cách thuận tiện nhất và độc lập nhất không cần phải phụ thuộc vào điện thoại.

Nhận thấy sự cần thiết của loại hình này trong thời đại hiện nay, nhà mạng Viettel nhanh chóng triển khai dịch vụ Multi Sim của Viettel mang tới cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái nhất, chỉ với 1 số điện thoại khách hàng được tích hợp trên 4 chiếc sim khác nhau, hỗ trợ việc sử dụng một cách thiết thực nhất,  đặc biệt cước phí khi sử dụng vô cùng rẻ, phù hợp với túi tiền của các thuê bao. Tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết dịch vụ Multi Sim Viettel cực hấp dẫn

Dịch vụ Multi Sim Viettel là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng 1 số điện thoại được tích hợp trên 4 sim cài đặt trên các thiết bị khác như đồng hồ, máy tính bảng, laptop để tạo, nhận cuộc gọi, truy cập internet hay chia sẻ dữ liệu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Mỗi một số thuê bao, khách hàng có thể thiết lập thành 3 sim phụ để sử dụng, như vậy khách hàng sẽ sở hữu tổng cộng là 4 sim thông qua các thiết bị khác nhau.

dich vụ Multi sim mạng Viettel
Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể chia sẻ thoải mái các tính năng di động trên nhiều thiết bị khác

+ Thời gian triển khai: Dịch vụ được áp dụng từ ngày 1/3/2020 trở đi và chưa có thời gian kết thúc.

+ Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các khách hàng sử dụng sim Viettel trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel.

+ Phạm vi triển khai: Tại các cửa hàng, đại lý của Viettel trên toàn quốc.

+ Nội dung dịch vụ:

  • Hỗ trợ thuê bao chia sẻ số điện thoại, gói cước 3G/4G Viettel, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến trên di động với nhiều thiết bị khác thông qua các sim phụ.
  • Thực hiện tạo hay nhận cuộc gọi, truy cập internet trên các thiết bị như đồng hồ thông minh máy tính bảng, laptop..v.v….
  • Khách hàng có thể sử dụng sim thường hoặc E-Sim để đăng ký dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multi Sim và cước phí khi tham gia

Hiện tại dịch vụ này chưa có cú pháp đăng ký hay thực hiện qua ứng dụng My Viettel, khách hàng có nhu cầu tham gia có thể tới các cửa hàng, đại lý của Viettel trên toàn quốc để thực hiện. Với cước phí đăng ký dịch vụ được tính như sau:

+ Cước đăng ký: 150.000 đồng/ 1 sim phụ ( trong đó: 25.000đ tiền sim + 125.000đ tiền kích hoạt sim phụ) khách hàng thanh toán 1 lần khi đăng ký.

+ Cước duy trì dịch vụ Multi Sim: 25.000đ/ 1 sim/ 1 tháng.

Các thuê bao đăng ký dịch vụ cần lưu ý, mỗi 1 sim chính sẽ được nhân lên thành 3 sim phụ. Tổng cộng, bạn sẽ có 4 sim để sử dụng, tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Ưu đãi các gói cước 4G, gói khuyến mãi nội mạng Viettel của sim phụ sẽ phải phụ thuộc vào sim chính của bạn nếu có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ Multi Sim mạng Viettel, thuê bao nhu cầu tham khảo thêm có thể liên hệ tổng đài Viettel để được trợ giúp nhé. Trân trọng cảm ơn và chúc quý khách sẽ đăng ký dịch vụ thành công!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Multisim Viettel dùng 1 số trên 4 sim cực tiện
Đánh giá
5