Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói 10GB miễn phí của Viettel lướt web thả ga
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 10GB miễn phí của Viettel lướt web thả ga

Tin vui dành cho các thuê bao mạng Viettel. Từ ngày 05/10/2019 đến 30/11/2019, mạng Viettel triển khai gói 10GB/30 ngày hoàn toàn miễn phí cho các thuê bao di động dang dùng máy 3G theo danh sách của nhà mạng. Chỉ cần thuê bao thực hiện đăng ký gói là có ngay 10GB data tốc độ cao miễn phí cực đã trong máy tha hồ lướt web thả ga mà không lo về cước phí. 

Đăng ký gói 10GB trong 30 ngày miễn phí của Viettel là cơ hội tốt để quý khách hàng có thể vừa lướt web thoải mái lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí data hằng tháng của mình. Chính vì thế, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói cước vô cùng hấp dẫn này về máy của mình nhé. Mọi chi tiết về gói cước 10GB/30 ngày của Viettel sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu thông tin về gói 10GB ưu đãi hấp dẫn của Viettel 

Nếu quý khách có nhu cầu lướt web thoải mái mà không cần lo lắng về cước phí data hằng tháng của mình thì gói 10GB sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của quý khách. Cùng tham khảo nội dung sau đây để nắm rõ hơn về gói cước 10GB/30 ngày vô cùng hấp dẫn của Viettel nhé.

Đăng ký gói 10GB/30 ngày của Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói miễn phí 10GB/30 ngày của Viettel lướt web thả ga

– Thời gian triển khai gói: Gói cước chỉ được triển khai từ ngày 05/10/2019 đến 30/11/2019,

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho các thuê bao di động Viettel đang sử dụng máy 3G theo danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Muốn biết mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không có thể bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: Miễn phí

– Hạn sử dụng gói: 30 ngày tính từ khi đăng ký gói thành công

Lướt web thả ga với nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói 10GB/30 ngày của Viettel  

Gói cước 10GB/30 ngày của Viettel là gói cước đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách nguồn data siêu “khủng” để quý khách có thể an tâm lướt web thoải mái. Quý khách có muốn biết nguồn ưu đãi hấp dẫn mà mình sẽ nhận được về máy gồm những gì hay không? hãy tìm hiểu ngay nội dung thông tin sau đây:

Nhận ngay 10GB data tốc độ cao lướt web ở mọi nội dung một cách thoải mái. Trong đó:

  • 8GB data được sử dụng trên hạ tầng 4G Viettel
  • 2GB data được sử dụng trên hạ tầng 2G

– Ưu đãi chỉ được cấp 1 lần/ chu kỳ. Nếu sử dụng hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng

– Thời gian hưởng ưu đãi khuyến mãi: 6 tháng kể từ khi đăng ký gói

Đăng ký gói 10GB/30 ngày của Viettel mang ưu đãi data “khủng” về máy 

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn được giới thiệu ở trên,  chắc hẳn giờ đây, quý khách sẽ rất háo hức muốn đăng ký gói 10GB/30 ngày về máy của mình đúng không nào. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói ngay thôi. Cách thức đăng ký gói như sau:

Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

10GB gửi 191 

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn, thuê bao vẫn có thể đăng ký gói bằng cách truy cập vào ứng dụng My Viettel. Chỉ cần thuê bao vào ứng dụng My Viettel => chọn mục Gói cước=> Sau đó tìm và chọn gói 10GB là xong.

Chúc quý khách sẽ đăng ký gói 10GB/30 ngày của Viettel thành công về máy. Hi vọng quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói 10GB miễn phí của Viettel lướt web thả ga
Đánh giá
5