Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói cước V150C mạng Viettel ưu đãi combo data kèm thoại cực hấp dẫn
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước V150C mạng Viettel ưu đãi combo data kèm thoại cực hấp dẫn

Một gói cước cung cấp ưu đãi combo siêu khủng chắc chắn sẽ khiến các thuê bao di động phải choáng ngợp. Đó chính là gói cước V150C mạng Viettel, cung cấp ưu đãi siêu khủng với cước phí đăng ký phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng nhà mạng. Nếu như quý khách đang tìm kiếm cho mình một gói cước tương tự thì hãy bỏ túi ngay gói cước V150C Viettel để tham khảo và đăng ký sử dụng nhé.

Cụ thể, đăng ký gói cước V150C Viettel thành công, quý khách sẽ được cộng ngay 3GB data mỗi ngày, miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 20 phút, cộng thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước, kèm với các tiện ích giải trí cực kỳ hấp dẫn. Với combo ưu đãi như thế, quý khách chỉ cần bỏ ra 150.000 đồng đăng ký để sở hữu mức ưu đãi khủng như trên. Chi tiết gói cước sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước V150C mạng Viettel ưu đãi combo siêu khủng: 

Để việc sử dụng di động được hiệu quả hơn, quý khách hàng nên trang bị cho mình những gói cước cung cấp ưu đãi thật hấp dẫn để sử dụng. Và gói cước V150C mạng Viettel chính là một gợi ý hoàn hảo để bạn tham khảo đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, quý khách cần chú ý tới các nội dung liên quan tới gói cước như sau:

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng Viettel.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian triển khai: Gói cước vẫn đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

+ Cước gói: 150,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

cách đăng ký gói cước V150C mạng Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói cước V150C mạng Viettel ưu đãi combo data kèm thoại cực hấp dẫn

Để đăng ký gói cước V150C mạng Viettel, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn của nhà mạng là sẽ thành công nhận về combo ưu đãi khủng từ gói cước. Cụ thể:

V150C 0987912184 gửi 9123

Sau khi tin nhắn được gửi đi, quý khách cần thực hiện thao tác tắt và khởi động lại máy để được cập nhật ưu đãi cho dế yêu của mình một cách nhanh nhất nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói V150C Viettel thuê bao cần biết: 

Chỉ cần đăng ký gói cước V150C mạng Viettel thành công, quý khách sẽ nhanh chóng rinh về cho mình một nguồn ưu đãi siêu khổng lồ, cụ thể như sau:

+ Miễn phí 3GB data truy cập interent tốc độ cao mỗi ngày, tổng dung lượng data trong chu kỳ gói cước sẽ là 90GB data, khách hàng có thể truy cập mạng tẹt ga nhờ mức ưu đãi này.

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút tối đa mỗi tháng sẽ là 1000 phút thoại. Thuê bao có thể thoải mái liên lạc với mọi người mà không lo về cước phí.

+ Miễn phí 50 phút ngoại mạng, chỉ áp dụng cho các cuộc gọi trong nước.

+ Miễn phí 100% data truy cập sử dụng ứng dụng mạng xã hội TikTok trên di động. Miễn phí data xem phim trên VietteTV.

+ Miễn phí 25Gb dung lượng lưu trữ trên LifeBox.

Trong quá trình sử dụng di động, quý khách hàng cần biết:

  • Đối với ưu đãi về phút thoại, nếu sử dụng quá ưu đãi cho phép, quý khách sẽ bị hệ thống tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Đối với ưu đãi về data, mỗi ngày hệ thống sẽ cộng dung lượng data cho khách hàng sử dụng, nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ không ghi nhận bảo lưu, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp data mới khi bước sang ngày tiếp theo.
  • Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, soạn tin nhắn: KTTK gửi 191
  • Nếu như muốn hủy gói cước V150C Viettel hãy soạn HUYDATA gửi 191. Nếu muốn hủy gia hạn hãy soạn  tin HUY gửi 191.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước V150C mạng Viettel mà quý khách có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước V150C mạng Viettel ưu đãi combo data kèm thoại cực hấp dẫn
Đánh giá
5