Home / Khuyến mãi DATA / Hướng dẫn đăng ký gói cước VLG50 mạng Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VLG50 mạng Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ

Các thuê bao di động nhà mạng Viettel thường xuyên truy cập internet thì việc sở hữu một dung lượng data khủng luôn là điều mà các thuê bao mong muốn, chính thì thế, Viettel hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng gói cước data VLG50 Viettel cung cấp ưu đãi siêu khủng với cước phí vô cùng hạt dẻ, là một gợi ý hoàn hảo mà các thuê bao di động nên đăng ký.

Đăng ký gói cước VLG50 Viettel thành công, các thuê bao di động sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn lên tới 102GB data truy cập mạng tốc độ cao, cho phép khách hàng thoải mái sử dụng internet tẹt ga mà không cần lo lắng về dung lượng hay tài khoản, phục vụ tối đa nhu cầu kết nối mọi lúc mọi nơi của bạn. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước thông qua nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói VLG50 Viettel tận hưởng 102GB lưu lượng chỉ 50k 

Truy cập internet là một trong những nhu cầu cơ bản của các thuê bao di động hiện nay, chính vì thế, ưu đãi khủng từ gói cước  VLG50 chính là ưu điểm giúp quý khách hàng có thêm trải nghiệm hoàn hảo hơn. Quý khách nắm thông tin về gói cước sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn, cụ thể:

+ Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao di động Viettel thuộc danh sách nhận được SMS mời đăng ký tham gia gói cước từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Áp dụng tại Vĩnh Long, quý khách ở các tỉnh khác vẫn có thể check và đăng ký các gói khuyến mãi có nội dung tương tự gói VLG50 Viettel áp dụng cho tỉnh mình.

+ Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký.

+ Hạn dùng: 30 ngày gói cước có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ.

goi cuoc VLG50 mang Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói cước VLG50 mạng Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ

Cách đăng ký nhanh gói cước VLG50 của Viettel 

Quý khách khi có nhu cầu tham gia gói VLG50 Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn mà nhà mạng cung cấp dưới đây, là sẽ thành công trong việc đăng ký gói cước.

VLG50  0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản của quý khách, để sử dụng quý khách hãy tắt máy khởi động lại rồi bật kết nối mạng trên máy nhé.

Nội dung ưu đãi khi đăng ký gói cước VLG50 Viettel thành công: 

Gói cước VLG50 Viettel chắc chắn sẽ khiến quý khách vô cùng hài lòng khi đăng ký bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại thực sự quá khủng và hấp dẫn. Theo đó:

– Viettel sẽ tặng ngay 102GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng 3G/4G Viettel trên điện thoại với quy định sử dụng như sau:

+ Tặng 100GB lưu lượng data tốc độ cao để thuê bao truy cập mạng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

+ Tặng 2GB lưu lượng data tốc độ cao để thuê bao truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành khác.

– Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, được hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể sử dụng thường xuyên để quản lý ưu đãi gói cước mang lại tốt hơn.

– Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể lập tức hủy gói với cú pháp tin nhắn HUY  VLG50 gửi 191.

Nếu may mắn thuộc đối tượng được phép tham gia gói cước, thì hãy lập tức soạn tin nhắn đăng ký gói ngay để mang về ưu đãi thật khủng cho dế cưng của mình nhé. Chúc quý khách luôn luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước VLG50 Viettel mang đến. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói cước VLG50 mạng Viettel ưu đãi 102GB chỉ 50.000đ
Đánh giá
5