Home / Khuyến mãi DATA / Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Chỉ 50.000 đồng các thuê bao di động Viettel có cơ hội sở hữu 102GB data dung lượng truy cập 4G tốc độ cao kh đăng ký gói cước DCN50 của Viettel . Gói cước data khuyến mãi hấp dẫn nằm trong gói X50 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đăng ký, nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao thường xuyên truy cập internet.

Để sở hữu chu kỳ truy cập internet thả ga mà không phải áp lực về cước phí, thuê bao chỉ cần đăng ký gói cước DCN50 mạng Viettel thành công. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và đáng nhớ mà gói cước mang lại. Chi tiết về gói cước này, mọi người có thể tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước DCN50 nhận ưu đãi 102GB cực dễ

Thời đại 4.0 khiến nhiều thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên vớ tần suất sử dụng lớn, tuy nhiên nhiều khách hàng Viettel thường xuyên lâm vào tình trạng bị gián đoạn, do thuê bao không đủ dung lượng data truy cập.

goi cuoc DCN50 mang Viettel
Gói data siêu khủng áp dụng theo khu vực phục vụ cho thuê bao thỏa mãn nhu cầu truy cập internet

Để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đòi hỏi mỗi khách hàng phải trang bị cho di động một dung lượng data khủng đáp ứng cho việc truy cập mạng diễn ra suôn sẻ. Với gói cước DCN50 mạng Viettel, vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhờ vào ưu đãi của gói cước và chi phí đăng ký. Mọi người có thể xem chi tiết thông tin về gói cước ngay dưới đây:

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động và thuộc danh sách đăng ký gói cước DCN50 Viettel.

+ Phạm vi áp dụng: Tỉnh Đắc Nông.

+ Cước gói: 50,000đ/ lần đăng ký

+ Hạn dùng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

+ Nội dung ưu đãi gói cước:

Miễn phí 100GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng 4G Viettel tại khu vực tỉnh Đắc Nông

Miễn phí 2GB truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Tổng lưu lượng mà quý khách nhận được sau mỗi chu kỳ dùng lên đến 102GB lưu lượng tốc độ cao, mức ưu đãi cực khủng mà thuê bao nào cũng muốn sở hữu.

Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhanh chóng nhất 

Khách hàng sau khi xem xét thông tin và những điều kiện áp dụng cho việc đăng ký gói cước, nếu có nguyện vọng tham gia chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

 DCN50 0987912184 gửi 9123

Để đảm bảo việc tiếp nhận ưu đãi diễn ra suôn sẻ, sau khi đăng ký thành công, thuê bao di động có thể tắt máy khởi động lại để cập nhật dữ liệu ưu đãi. Đồng thời bật kết nối mạng lên để bắt đầu sử dụng data như mong muốn nhé!

Thuê bao có thể sử dụng cú pháp: KTTK gửi 191 để tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói sau khi sử dụng. Đồng thời nắm được dung lượng để cân đối sử dụng thật hợp lý.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nên sau khi sử dụng hết chu kỳ nếu thuê bao không có nhu cầu hòa mạng tiếp, hãy chủ động hủ gói trước thời gian hệ thống gia hạn bằng cú pháp: HUY DCN50 gửi 191. Việc hủy gói trước khi hệ thống gia hạn sẽ giúp bạn bảo toàn được cước phí cho thuê bao của mình.

Chúc quý khách đăng ký thành công và luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước DCN50 Viettel mang lại. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k
Đánh giá
5