Home / Khuyến mãi DATA / Hướng dẫn đăng ký gói DK30 của Viettel nhận 300 phút 30 sms chỉ 30k.
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói DK30 của Viettel nhận 300 phút 30 sms chỉ 30k.

Bạn muốn tìm một gói cước gọi thoại và sms hấp dẫn có thể giúp bạn tiết kiệm cước phí di động khi nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của bạn ngày càng nhiều? Vậy thì 3gvietteltelecom.vn sẽ giới thiệu đến bạn một gói cước có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn đó là gói DK30 mạng Viettel. Với gói cước hấp dẫn này, bạn có thể chủ động gọi thoại, nhắn tin thả ga, liên lạc đến bất kỳ ai bạn muốn mà không cần quan tâm về cước phí. Thật hấp dẫn phải không nào?

Chỉ với 30.000 đồng/ lần đăng ký, gói cước DK30 sẽ mang về cho bạn nguồn ưu đãi đến tận 300 phút gọi nội mạng và 300 sms nội mạng hấp dẫn tha hồ nhắn tin và gọi thoại thoải mái. Vì thế, đăng ký gói cước DK30 Viettel, chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể tiết kiệm bớt cước gọi và nhắn tin của mình một cách đang kể đấy. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm cước gọi thoại của mình thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước DK30 mạng Viettel ngay đi thôi.

Cách đăng ký gói cước DK30 Viettel gọi thoại và nhắn tin thả ga

Nếu nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của quý khách vô cùng nhiều thì chắc chắn gói cước DK30 mạng Viettel sẽ là một phương pháp vô cùng thích hợp để giúp bạn tiết kiệm bớt cước phí gọi thoại và nhắn tin hằng tháng. Do đó, quý khách nào có nhu cầu thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói DK30 của Viettel nhận 300 phút 30 sms chỉ 30k.
Hướng dẫn đăng ký gói DK30 của Viettel nhận 300 phút 30 sms chỉ 30k.

Điều kiện để đăng ký gói cước DK30 mạng Viettel  

– Thuê bao muốn đăng ký gói cước DK30 Viettel thì phải là thuê bao trả trước và trả sau còn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ mạng Viettel.

Lưu ý: Quý khách có thể bấm *098#OK hoặc tra cứu ứng dụng My Viettel để có thể chủ động kiểm tra đối tượng đăng ký gói.

– Cước phí đăng ký là 30.000 đồng/ lần đăng ký. Do đó, để đăng ký thành công gói cước, quý khách phải có tối thiểu 30.000 đồng trong tài khoản tại thời điểm đăng ký gói.

Cú pháp đăng ký gói cước DK30 mạng Viettel  

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì quý khách hãy bắt tay ngay vào việc đăng ký gói khuyến mãi Viettel hấp dẫn ngay thôi nào. Cách đăng ký gói DK30 Viettel vô cùng dễ, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK30 gửi 109

Sau khi đăng ký gói DK30 mạng Viettel thành công, quý khách nên khởi động lại máy để ưu đãi cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Nội dung ưu đãi thoại và sms từ gói DK30 Viettel 

Quý khách sẽ có cơ hội mang ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn như sau vào máy của mình

– Nhận 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí

– Nhận 30 tin nhắn nội mạng miễn phí

– Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi và nhắn tin thông thường theo quy định của nhà mạng.

Thông tin chi tiết của  gói DK30 mạng Viettel. 

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc

– Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

– Gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng gói

– Có thể sử dụng gói cước song song với các gói data 3G/4G của mạng Vinaphone.

– Muốn hủy gói cước soạn: HUYVT gửi 109 (Miễn phí).

Gói DK30 Viettel là một trong các gói cước khuyến mãi thoại và sms mà các quý khách hàng có nhu cầu gọi và nhắn tin thường xuyên không nên bỏ qua. Vì thế, các quý khách hàng hãy đừng chần chờ mà bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé. Ngoài ra quý khách nên đăng ký 4G Viettel để tối ưu tiện ích sử dụng cùng gói DK30. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói DK30 của Viettel nhận 300 phút 30 sms chỉ 30k.
Đánh giá
5