Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói MP70 Viettel ưu đãi gọi điện thả ga chỉ với 70.000 đồng
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói MP70 Viettel ưu đãi gọi điện thả ga chỉ với 70.000 đồng

Nếu thuê bao là khách hàng có nhu cầu gọi điện cao thì việc lựa chọn một gói cước tiết kiệm chi phí luôn là điều mà thuê bao mong muốn. Tuy nhiên, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa thỏa mãn được nhu cầu liên lạc, tám chuyện mỗi ngày của mình, thì việc tham gia đăng ký gói cước MP70 mạng Viettel chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Thay vì mỗi tháng phải nóng mặt khi đối diện với cước phí chi trả liên lạc của mình, thì việc tham gia gói cước MP70  Viettel sẽ xoa dịu tâm trạng của bạn hơn khi gói cung cấp phút thoại miễn phí đồng thời giá cước tham gia cũng vô cùng hạt dẻ. Để không bỏ lỡ gói cước khuyến mãi hấp dẫn này, hãy cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi MP70 Viettel

Gọi điện là nhu cầu cơ bản của mọi khách hàng khi sử dụng di động, tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hiệu quả để vừa tiết kiệm chi phí, vừa thỏa mãn được nhu cầu của mình mới là điều mà nhiều khách hàng mong muốn.

Tìm hiểu và lựa chọn một gói cước phù hợp để tham gia luôn là cách thức được nhiều thuê bao sử dụng, vậy cho nên thông tin gói cước MP70 Viettel được triển khai dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo qua nhé.

goi cuoc MP70 Viettel
Nhận ưu đãi phút thoại, thả ga gọi điện trong suốt 1 tháng trời

+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký. Bạn có thể thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để biết mình có được tham gia gói MP70 hay không.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước gói: 70.000đ trừ vào tài khoản chính

+ Hạn sử dụng: 30 ngày

+ Cú pháp đăng ký gói cước:

MP70 0987912184 gửi 9123

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ lập tức phản hồi kết quả đăng ký về sim của quý khách, lúc này quý khách có thể bấm ngay cú pháp *102#OK để tra cứu ưu đãi đã được cộng hay chưa và có thể sử dụng ưu đãi ngay. Đừng quên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Nội dung ưu đãi và quy định sử dụng gói cước cho thuê bao di động: 

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút là ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia hòa mạng gói cước MP70 Viettel

+ Những cuộc gọi quá 20 phút sẽ tính cước từ phút 21 theo quy định thông thường, khách hàng sử dụng cuộc gọi ngoại mạng, nhắn tin hay sử dụng mạng 3G Viettel đều sẽ tính cước phát sinh theo quy định vì không nằm trong diện ưu đãi của gói.

+ Viettel không quy định số lần gọi điện trong ngày, thuê bao được gọi thoải mái chỉ cần chú ý tới thời lượng mỗi cuộc gọi dưới 20p.

+ Khi hết nhu cầu bạn có thể hủy gói MP70 dễ dàng thông qua cú pháp tin nhắn HUYFT gửi 109.

Song song với ưu đãi phút thoại, quý khách có thể trang bị thêm cho mình một gói cước data để truy cập internet, thỏa mãn nhu cầu lướt web, xem phim, cập nhật tin tức mạng xã hội của mình. Ví dụ như gói cước MIMAX70, MIMAX90.v.v….

Chúc quý khách đăng ký gói cước MP70 mạng Viettel thành công, và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Có những phút giây tám chuyện thoải mái cùng người thân và bạn bè. Nếu có gì không hài lòng hoặc thắc mắc hãy chủ động liên lạc tới tổng đài 198 để được giải quyết nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói MP70 Viettel ưu đãi gọi điện thả ga chỉ với 70.000 đồng
Đánh giá
5