Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói ST150 mạng Viettel ưu đãi 28GB, miễn phí gọi thoại chỉ 150K
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói ST150 mạng Viettel ưu đãi 28GB, miễn phí gọi thoại chỉ 150K

Gói cước ST150 Viettel hiện đang là gói cước tích hợp ưu đãi thoại và data siêu “khủng” có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của quý khách hàng. Cụ thể, chỉ cần quý khách đăng ký gói ST150 Viettel về máy là có thể mang ngay về nguồn ưu đãi thoại kèm data cực hấp dẫn bao gồm 28GB data tốc độ cao và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Với nguồn ưu đãi cực “khủng” này, quý khách có thể an tâm lướt web và gọi thoại thoải mái mà không cần lo bị giới hạn.

Với ưu đãi tích hợp, kèm theo giá gói rẻ chỉ 150K/ lần đăng ký, vì thế, gói cước ST150 Viettel đã trở thành gói cước “hot” nhất hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn cũng muốn đăng ký một gói cước rẻ ưu đãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh tay đăng ký về cho mình 1 gói ST150 Viettel đi thôi.

Đăng ký gói ST15 mạng Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói ST150 mạng Viettel ưu đãi 28GB, miễn phí gọi thoại chỉ 150K

Tận hưởng phú giây gọi thoại và lướt web thoải mái khi đăng ký gói ST150 Viettel 

Bởi có nguồn ưu đãi tích hợp vô cùng hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ, vì thế gói ST150 Viettel hiện đang là sự lựa chọn sử dụng hàng đầu của các quý khách hàng. Chỉ cần đăng ký gói cước là quý khách có thể an tâm sử dụng các dịch vụ gọi thoại và lướt web của Viettel thoải mái. Cùng tìm hiểu thông tin về gói cước ST150 Viettel ngay sau đây để hiểu rõ hơn về gói cước và tìm cách đăng ký gói nào.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia gói: Chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách tham gia khuyến mãi của mạng Viettel. Quý khách có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói hay không bằng cách bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu nhé.

– Cước phí đăng ký gói: 150.000 đồng/ lần đăng ký

– Thời hạn sử dụng gói: 28 ngày

Cách thức đăng ký nhanh gói ST150 mạng Viettel  

Hiện tại, mạng Viettel triển khai 2 cách đăng ký nhanh gói ST150 Viettel. Đó là đăng ký qua tin nhắn và đăng ký qua ShopViettel. Hãy xem hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới và thực hiện theo nếu muốn đăng ký gói ST150 Viettel về máy của mình nhé.

Đăng ký qua tin nhắn 

Đây là cách vô cùng thông dụng mà ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là có thể đăng ký thành công gói ST150 Viettel về máy.

ST150 0987912184 gửi 9123

Đăng ký qua ShopViettel 

Các quý khách hàng không muốn đăng ký gói cước qua tin nhắn thì có thể đăng ký gói qua ShopViettel. Cách đăng ký cũng khá đơn giản. Chỉ cần truy cập vào https://shop.viettel.vn/, đọc thông tin gói và bấm Đăng ký ngay. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn như trên hệ thống là thành công.

Khi hoàn tất việc đăng ký dù bằng cách nào trong 2 cách trên, hệ thống sẽ gửi tin thông báo đăng ký thành công về máy cho quý khách. Để sử dụng được gói cước, quý khách chỉ cần khởi động lại máy là có thể sử dụng dễ dàng.

Nhận ngay ưu đãi cực “khủng” về máy khi đăng ký gói ST150 Viettel 

Đăng ký thành công gói ST150 Viettel về máy, quý khách sẽ có thể mang về nguồn ưu đãi gồm thoại và data cực hấp dẫn sau đây:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút tha hồ tám tẹt ga

Tặng đến 28GB data tốc độ cao lướt web  4G Viettel thả ga. Trong quá trình sử dụng ưu đãi, đừng quên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thường xuyên bằng cú pháp KTTK gửi 191 để quản lý và sử dụng ưu đãi thật thỏa đáng nhé.

Khi thay đổi nhu cầu sử dụng gói, quý khách có thể huỷ gói bằng cách soạn tin theo cú pháp HUY gửi 191

Gói cước ST150 Viettel sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời giúp quý khách có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ gọi thoại và internet của mạng Viettel. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói ST150 Viettel về máy đi thôi.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST150 mạng Viettel ưu đãi 28GB, miễn phí gọi thoại chỉ 150K
Đánh giá
5