Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói ST90K mạng Viettel có ngay 1GB, miễn phí truy cập Tiktok
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói ST90K mạng Viettel có ngay 1GB, miễn phí truy cập Tiktok

Bạn muốn tìm cho mình một gói 4G lưu lượng “khủng” từ mạng Viettel để sử dụng? Vậy, không gói nào có thể phù hợp với bạn hơn gói ST90K Viettel. Đây là gói cước được mệnh danh là gói siêu tốc 90k của Viettel – Là một trong những gói cước có tốc độ ưu đãi 4G siêu “khủng”, đảm bảo sẽ giúp các thuê bao an tâm truy cập internet nhanh chóng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Không chỉ có tốc độ nhanh, gói ST90K còn mang đến cho các thuê bao nhiều ưu đãi data hấp dẫn vượt trội với 30GB data tốc độ cao và miễn phí 3G/4G khi truy cập ứng dụng Tiktok. Vậy, nếu thuê bao nào muốn được lướt web thả ga, truy cập TikTok thoải mái thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký về máy cho mình gói ST90K của Viettel nhé.

Để giúp các thuê bao nắm rõ hơn về gói cước ST90K của Viettel và biết cách đăng ký gói về máy. Sau đây, 3gvietteltelecom.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết của gói ngay bên dưới để quý khách tiện theo dõi.

Dang-ky-ST90K-Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói ST90K mạng Viettel có ngay 1GB, miễn phí truy cập Tiktok

Hướng dẫn đăng ký gói ST90K mạng Viettel nhận 30GB giá chỉ 90.000đ 

Hầu hết, các thuê bao mạng Viettel hiện nay đều rất sợ tiền cước truy cập internet mỗi tháng. Bởi dù có sử dụng tiết chế đến đâu thì nguồn cước phí phải chi trả vẫn tăng không dừng. Chính vì thế, gói cước ST90K chính là “vị cứu tinh” mà bất kỳ thuê bao nào cũng cần đến. Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ, đảm bảo các thuê bao sẽ có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

  • Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho mọi thuê bao sim trả trước và trả sau của mạng Viettel
  • Cước phí gói: 90.000 đồng
  • Hạn sử dụng: 30 ngày

Cách thức đăng ký nhanh gói cước ST90K Viettel về máy

Viettel hiện nay có triển khai cách đăng ký gói cước ST90K qua tin nhắn. Vì thế, muốn đăng ký nhanh gói ST90K về máy, các thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây:

ST90K 0987912184 gửi 9123

Đăng ký gói xong, hãy khởi động lại máy để nguồn ưu đãi data 4G Viettel của gói được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản nhé.

Ưu đãi hấp dẫn của gói ST90K của mạng Viettel 

Chỉ cần đăng ký gói ST90K của Viettel thành công về máy, các thuê bao sẽ có thể an tâm lướt web, chơi Tiktok thả ga với nguồn ưu đãi “khủng” sau đây:

Miễn phí đến 30GB data tốc độ cao truy cập trong 30 ngày thả ga. Mỗi ngày thuê bao sẽ được cấp 1GB để lướt web, chơi game…Hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi data mới được cộng vào ngày kế tiếp. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng ký 4G Viettel mua thêm dung lượng để duy trì trạng thái truy cập internet của mình

Miễn phí 100% data 3G/4G Viettel khi truy cập ứng dụng Tiktok. 

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao có thể an tâm lướt web thả ga mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói ST90K của Viettel nhé.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói ST90K của Viettel 

Bạn cần lưu ý các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói sau đây:

Nội dung Cú pháp đăng ký gói  Cước SMS
Tra cứu ưu đãi data của gói sau mỗi lần sử dụng KTTK gửi 191 Miễn phí
Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa HUY DATA gửi 191 Miễn phí

Hy vọng, gói cước ST90K Viettel sẽ làm bạn đồng hàng lâu dài với quý khách trong quá trình hoà mạng. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói về máy nếu có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói ST90K Viettel  thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói ST90K mạng Viettel có ngay 1GB, miễn phí truy cập Tiktok
Đánh giá
5