Home / Dịch vụ 4G LTE / Hướng dẫn đăng ký gói Umax300 Viettel nhận 30GB lướt web không giới hạn
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Umax300 Viettel nhận 30GB lướt web không giới hạn

Trước sự kiện Viettel ra mắt gói cước Umax300 Viettel đã đốn gục hàng triệu trái tim người dùng di động yêu thích sử dụng dịch vụ Mobile Internet. Gói cước này mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng data cực khủng, tặng 30GB data tốc độ cao và không tính chi phí khi truy cập ở tốc độ 1Mbps. Trang bị cho dế yêu cú pháp này, quý khách thả ga lướt web giải trí làm việc trong 30 ngày mà không phải lăn tăn về vấn đề chi phí nữa.

Nếu tài khoản di động của bạn có 300.000đ, bạn dễ dàng đồng hành cùng gói cước Umax300 Viettel để thỏa mãn nhu cầu xem phim, nghe nhạc, đọc tài liệu online trên di động mỗi ngày với tốc độ load cực nhanh, data đồi dào.

Đăng ký gói Umax300 Viettel giá 300.000đ nhận ưu đãi chất lừ

Khi điện thoại di động ngày càng được trang bị những ứng dụng tiện ích làm việc, giải trí hiệu quả gây sức hút lớn đối với hàng triệu người dùng thì việc tìm kiếm và trang bị cho dế yêu những gói 4G Viettel data khổng lồ để thỏa mãn nhu cầu sử dụng các ứng dụng đó quả thực không phải là bài toán dễ dàng mà mọi khách hàng có thể thu xếp ổn thỏa và cân bằng mọi tiêu chí.

Tuy nhiên, chỉ cần dành thời gian tìm hiểu những gói cước ưu đãi data mà Viettel đang triển khai và so sánh với nhu cầu sử dụng cũng như nguồn kinh phí thì bạn có thể bỏ túi ngay cho mình gói cước ưng bụng. Hôm nay, 3gvietteltelecom.vn sẽ giới thiệu đến quý khách gói Umax300 Viettel giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn.

  • Giá gói cước: 300.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng với thuê bao trả sau.
  • Phạm vi triển khai: tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
  • Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho cho cả thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau Viettel đang hoạt động.
Đăng ký gói Umax300 Viettel
Đăng ký gói Umax300 Viettel

Gói Umax300 Viettel khi ra lò cho đến nay luôn trở thành tâm điểm chú ý của mọi khách hàng bởi mức ưu đãi data chất lừ như sau:

– Tặng 30GB data tốc độ cao. Khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông về tốc độ 1Mbps.

– Tốc độ khi hạ băng thông của gói Umax300 cao gấp 8 lần tốc độ thường của gói Mimax70 có thể cho phép người dùng truy cập Youtube xem phim, chơi game thả ga trên các ứng dụng .

Quả thực với mức giá cước 300.000đ, quý khách đăng ký gói Umax300 thành công và bỏ túi mức ưu đãi data tốc độ cao khổng lồ sử dụng xuyên suốt chu kỳ là điều rất tuyệt vời phải không? Bạn có thể tự tin nói chia tay tình trạng data thiếu trước hụt sau hay tốc độ truy cập rùa bò mà trước đây gặp phải rồi nhé!

Làm thế nào để đăng ký gói Umax300 Viettel thành công?

Sau khi theo dõi thông tin gói Umax300 quý khách chắc hẳn đang rất nóng lòng muốn biết cách đăng ký gói Umax300 để sở hữu trọn vẹn ưu đãi mà gói mang đến phải không? Cũng giống như các gói cước data khác, gói Umax300 Viettel có cách đăng ký đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng dù lần đầu làm quen với gói cước này cũng dễ dàng đồng hành.

– Đăng ký gói Umax300 Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

UMAX300 0987912184 gửi 9123

Khi gửi xong tin nhắn, quý khách chờ trong chốc lát để nhận phản hồi từ nhà mạng. Nếu thông báo đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng ngay ưu đãi mà nhà mạng dành tặng nhé!

– Ngoài ra, quý khách có thể đăng ký gói qua ShopViettel vô cùng tiện ích như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web ShopViettel, chọn mục Gói cước và chọn Gói tháng

  • Tìm gói cước Umax300, sau đó chọn vào mục Đăng ký ngay để đăng ký gói

  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ thông báo quý khách đang thực hiện đăng ký gói Umax300. Lúc này, quý khách hãy điền số điện thoại kèm mã xác thực vào hai ô trống tương ứng rồi bấm Đồng ý để đăng ký gói nhé.

  • Bước 4: Xong bước 3, hệ thống sẽ gởi tin nhắn yêu cầu việc xác nhận đăng ký gói Umax300, hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn => Web ShopViettel sẽ hiện thông báo, báo tin quý khách đã đăng ký gói thành công như hình sau

Đăng ký gói Umax300 thành công, hệ thống trừ tiền trực tiếp vào tài khoản đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

Gói ưu đãi khủng Umax300 Viettel có tính năng gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới. Trong trường hợp khách hàng không muốn duy trì gói  có thể soạn tin HUY gửi 191 nhé!

Một lần nữa, chúc bạn đăng ký gói Umax300 Viettel thuận lợi và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi data hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng nhé!

Thông tin
Tác giả
Lien Nguyen
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói Umax300 Viettel nhận 30GB lướt web không giới hạn
Đánh giá
5