Home / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 1GB/ngày & gọi thoại thả ga
Đăng ký 4G Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 1GB/ngày & gọi thoại thả ga

Viettel tung ra gói cước V120X nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, chỉ cần tham gia đăng ký gói cước là thuê bao di động đã mang về cho mình nguồn ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu cả combo data kèm phút thoại. Theo đó, đăng ký sử dụng gói cước V120X Viettel, người dùng di động được nhận về 30GB data, gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút và 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong 30 ngày.

Gọi thoại và truy cập internet đều là những nhu cầu di động cơ bản của người dùng, tuy nhiên 2 tính năng này ngốn khá nhiều cước phí tài khoản di động, khiến khách hàng áp lực mỗi lần sử dụng. Để tối ưu hóa chi phí khi sử dụng, một gợi hoàn hảo cho mọi người đó là đăng ký các gói cước khuyến mãi, trong đó có gói cước V120X Viettel. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin đăng ký gói V120X của Viettel nhận ngay ưu đãi 30GB và free phút gọi

Các  gói cước có ưu đãi tích hợp data và phút thoại khủng đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của đông đảo khách hàng nhà mạng. Chính vì thế, gói cước V120X được triển khai cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng Viettel, thêm sự lựa chọn mới để khách hàng có cơ hội tiết kiệm chi phí và sử dụng ưu đãi theo ý muốn của mình.

goi cuoc V120X mang Viettel
Hướng dẫn đăng ký gói V120X của Viettel miễn phí 1GB/ngày & gọi thoại thả ga

+ Thời gian triển khai: Từ ngày 1/4/2020 trở đi

+ Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước Viettel đang hoạt động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

+ Cước gói: 120,000đ/ lần đăng ký.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Cú pháp đăng ký gói V120X của nhà mạng Viettel:

Quý khách hàng có thể thoải mái tham gia gói V120X bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp mà nhà mạng đưa ra để nhận ưu đãi về máy:

V120X 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký xong, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191 để biết ưu đãi đã được cộng về máy chưa. Sau đó có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn của gói V120X của Viettel dành cho khách hàng:

Đăng ký gói V120X của nhà mạng Viettel thành công, thuê bao sẽ được tận hưởng ngay combo ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn như sau:

– Miễn phí 20 phút đầu tiên cước thoại với tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel tổng phút thoại trong tháng không giới hạn.

– Miễn phí 100 phút gọi liên mạng trong nước, áp dụng cho tất cả các mạng như Vinaphone, Mobifone.

Tặng thêm 1GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, quý khách sẽ có tổng lưu lượng ưu đãi mỗi tháng là 30GB data. 

+ Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 1GB Data cho thuê bao, nếu dùng hết data, quý khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel giá rẻ để có thể truy cập mạng cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng.

+ Thuê bao gọi quá 20 phút nội mạng miễn phí/cuộc, hệ thống sẽ tính theo giá gọi nội mạng thông thường. Gọi hết 100 phút ngoại mạng, tiếp tục gọi tính theo giá gọi ngoại mạng thông thường.

+ Quý khách có thể thường xuyên tra cứu Data còn lại của gói cước, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp hỗ trợ: KTTK gửi 191. 

+ Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, hoặc không có ý định gia hạn tiếp, bạn hãy chủ động hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn: HUY V120X gửi 191, soạn tiếp tin nhắn Y gửi 191 để xác nhận.

Hòa mạng gói cước V120X Viettel, quý thuê bao sẽ luôn được thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của mình, nhờ vào nguồn ưu đãi hấp dẫn. Vì gói cước chỉ áp dụng theo danh sách, nên nếu thuê bao của bạn may mắn được tham gia thì đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công, xin cảm ơn! .

Thông tin
Tác giả
Mỹ Huyền
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói V120X Viettel miễn phí 1GB/ngày & gọi thoại thả ga
Đánh giá
5